Theme Colors
Layouts

Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Quận 9

Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Quận 9

Với mực đích an toàn cho sức khẻo con người chung, công ty diệt muỗi và côn trùng tại quận 9 TPHCM, phát động phun thuốc diệt muỗi tại quận 9 TPHCM.

Tham gia cộng đồng bảo vệ mối trường không có bệnh tật do muỗi mà ra, Công ty diệt côn trùng Tùng My, nhận phun thuốc diệt muỗi giá rẻ tại quận 9.

Nội dung diệt trừ các loại muỗi để phòng chống sốt xuất huyết, viên màng não mũ, viên não nhật bản, ở trẻ thơ sinh các biến chứng khác do muỗi đốt.

Quý cá nhân tập thể ở tại quận 9 TPHCM, có như cầu phun thuốc để diệt muỗi, diệt côn trùng hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay, để được giảm giá theo quy định của công ty Tùng My.

phun thuoc diet muoi

Quy Trình Phun THuốc Diệt Muỗi

Phun thuốc diệt muỗi theo toàn bộ diện tích khu vực chung về mặt bằng, có thể đi ngược hướng gió để tránh vướng phải khói thuốc, đơn nhiên trường hợp phun thuốc diệt muỗi đa phần là dẫn đi từ trong ra ngoài, khi phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng đều phải trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, cần có khẩu trang, ngăn tay, quần áo bảo hộ lao động...

Sau khi phun thuốc diệt muỗi cần sử dụng nước sạch, để ra tay tau chân trước khi thay quần áo mới, không ăn uống trong khi phun thuốc diệt muỗi.

Bảo quản thời gian tiếp cập với khu vực vừa được phun thuốc diệt muỗi ít nhất là 2 giờ mới được lau quét và hạt động trở lại, nhất là đối với trẻ nhỏ và người già.

 thuoc diet muoi

Thông Tin Về Thuốc Diệt Muỗi

-  Hóat chất PERMECIDE 50EC, Nguyên liệu của Ấn Độ Và Nhật Bản.

-  Xuất xứ: Được đóng gói phân phối tại CÔNG TY , Huyện Nhà Bè, TPHCM, Việt Nam

-  Hóa chất: PENDONA 10SC. Sản phẩm của BASF SE (Cộng Hòa Liên Ban Đức)

-  Xuất xứ: Được đóng gói phân phối tại CÔNG TY Í, Huyện Nhà Bề, TPHCM, Việt Nam.

1-    Phương pháp xử lý tiêu diệt trực tiếp.

Hóat chất PERMECIDE 50EC

Thiết bị thi công bằng động cơ nổ phun sương vào không gian để tiêu diệt tất cả những côn trùng hiện đang có tại vị trí cần xử lý.(Gọi tắc là phun ULV)

Tác dụng: Tiêu diệt trực tiếp tấc cả các côn trùng gây hại, độ tồn lưu ít.

2-    Phương pháp xử lý phòng chống côn trùng.

Hóa chất: PENDONA 10SC

Thiết bị thi công bằng động cơ nổ hoặc điện phun sương vào tất cả các vách tường đứng, bên trong và bên ngoài của khu vực cần xử lý, được hợp tác bởi diệt muỗi tại bình dương

Tác dụng: Hóa chất này sẻ bóm vào tường, vách và tồn lưu lại đó, khi côn trùng đậu vào tường chúng sẻ tự chết vì hóa chất ở đó.

 (Hình ảnh hóa chất diệt Ruồi - Muỗi – Kiến  - Nhệnh và Gián)

>