Theme Colors
Layouts

Phòng chống mối công trình xây dựng

Phòng chống mối công trình xây dựng

Phòng chống mối tận gốc công trình xây dựng là giải pháp an toàn cho công trình mới hay tái cải tạo, công ty diệt mối Côn trùng Tùng My 090 866 1945.

Công ty diệt mối và công trùng Tùng My chuyên cung cấp các dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng chuyên nghiệp, Tu vấn khách hàng những biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay và nhận thi công phun thuốc xử lý phòng chống mối, có hợp đồng bảo dài hạng.

phong chong moi

Vì Sao Phải Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng.

Kính thưa quý khách mối là dộng vật nhỏ bé nhưng chúng có sự gắn kết với nhau rất chặc chẻ và ăn ý, Cho dù là động vật nhưng chúng lại có tính kỷ luật tốt không để xáo trộn nội bộ, Trong tổ mối được chia ra những bộ phận từ trên xuống dưới, Mối Vua và mối chúa có nhiệm vụ chỉ huy chung và sinh sản, Mối thợ có nhiệm vụ xây tổ và bắt mồi về nuôi mối non, còn mối lính làm công việc canh giữ nhà và cũng là cận vệ cho mối chúa, Mối thợ chuyên đi săn lùng thức ăn khi chúng gặp mối bắt đầu thông báo cho nhau kéo đến và cùng nhau chia sẻ, Khi công trình bạn trang trí nội thất bằng gỗ hay thạch cao nếu chúng phát hiện được thì công trình đó coi như không có thậm chí còn nguy hiểm cho người ở trong khu vực đó, Cái bẫy sụp chậm không báo trước.

diet moi

Cách Phòng Chống Mối Cho Công Trình.

Trước tiên phải nhìn nhận về địa lý của tùng vùng miền sau đó chọn loại hóa chất phù hợp cho vùng đó, Các công trình xây dựng đa phần là thêm đất đôn nền nên rất đẻ bị mối tấn công nếu không có sự ngăn ngừa trước.

Các Bước Được Thực Hiện Như Sau: Chỉ huy công trình cần tuân thủ theo các điều luật của bộ xây dựng đưa ra. 1 Gạt bổ lớp đất phủ trên bề mặt công trình trước khi sang lấp, 2 đổ đát sang lấp đúng quy định, Khi xây xựng không bổ bừa bãi những vật dụng dư thừa xuống nền đất xây dựng nếu có phải thu gom trước khi lót nền, Đây là những điều cấm kỵ trong việc phòng chống mối, Mối phát sinh từ những điểm này sau đó dẫn đến phá hoại công trình.

phong chong moi

Phương Pháp Xử Lý Mối Bằng Thuốc Phòng Chống Mối. Khi công trình của quý khách đẫ hoàn thiện phần móng Bước vòa giai đoạn xây tường rào bạn cần phun một lớp thuốc phòng chống mối trước khi xây vòng quanh tất cả các đà kiềng, Bước Kế tiếp công trinh đẫ có mặt bằng chuẩn bị cho công việc cáng lót nền, Bạn nên xử lý tiếp cho toàn bộ phần nên một lớp thuốc phòng chống mối rồi hẳn cáng nền lót sàn.

Tác dụng của thuốc này là tạo thành một lớp màng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà từ bên dưới nền chui lên.

>