Diệt mối tại gốc tại quận 1 TPHCM

Công ty làm dịch vụ diệt mối tại quận 1TPHCM, Công ty diệt mối bằng công nghệ sinh học, Diệt mối quận 1 có bảo hành 090 866 1945.

Diệt mối bằng phương pháp sinh học có nghĩa là không dùng hóa chất qua độc hại để tiêu diệt mối, Biện pháp này đẫ được áp dụng trong nhiều năm qua hiệu quả rất cao chưa có công nghệ diệt mối nào tiến tiếng hơn, Chúng tôi là công ty diệt mối tại quận 1 TPHCM, luôn áp dụng những biện pháp diệt mối tận gốc như thế này đểphục vụ khách hàng.

Quý công ty ca nhân tập thể ở tại quận 1 TPHCM cần diệt mối tận gốc, xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ dịnh vụ nhanh nhất.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

 

Quy Trình Hiệu Diệt Mối Tận Gốc Bằng Công Nghệ Sinh Học

1- Đặc hộp nhử mối vào một số điểm mối đang xuất hiện nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể

2- Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

hop nhu moi
hop nhu moi

3- Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn

Tác Hại Của Mối Đối Với Công Trình

Các chủ đầu tư cúng như nhà thầu xây dựng cần lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới, 1- cần gạt bỏ lớp mặt muồn bên trên trước khi sang lấp, 2- Thu gom tất cả các vật dụng có thể tiêu hủy trong công trình như giáy gỗ v.v không tạo điều kiện cho mối phát sinh và làm điểm tựa để tấn công đây là công việc nòng cốt.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Hiệu Quả Cao Hơn Cho Phòng Chống Mối. Trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn tất cả đẫ được phòng chống mối một cách bài bản và an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *