Theme Colors
Layouts

Diệt muỗi tại Mỹ Phước Bình Dương

Diệt muỗi tại Mỹ Phước Bình Dương

Dịch vụ diệt muỗi tại Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương Công ty nhận phun thuốc diệt muỗi, Diệt ruồi, Kiến, Gián tại Mỹ Phước lh 0909 735 078 Mr Hoa.

Cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại huyện Bến Cát, Thị Trấn Lái Thiêu, Thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương Muỗi sinh sản nhanh nhờ vào các yếu tố sau: thời tiết thuận lợi cho côn trùng là mưa nhiều nắng ít độ ẩm cao, Diều kiện tự nhiên như bình dương, Có nhiều đầm lầy chưa được dưa vào hoạt động, Vùng đất có nhiều kênh mương, Ao hồ đây cũng là nơi sinh ra những chú muỗi vằn mang ký sinh trùng sốt rét, Ruồi và Gián cúng vậy không kém muỗi là mấy.

diet muoi tai my phuoc binh duong

Tác hại của muỗi đối với chúng ta. Muỗi là tác nhân gây bệnh từ người này sang người khác. Muỗi hút máu người và động vật mang mầm bệnh sẻ đem theo virút và ký sinh trùng truyền cho người và động vật khác khi bị muỗi chính thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tim vào người nạn nhân trước khi muỗi hút máu. Người ta ước tính mỗi năm muỗi đã lang truyền cho khoảng 72 triệu người trên thế giới.

Việc phòng chống muỗi và phun thuốc diệt muỗi đã được thực hiện nhưng chưa hoàn toàn triệt để. Ở nước ta kí hậu nóng ẩm là điều kiện thích hợp cho muỗi sinh sản và phát triển. Hiện nay nhiều căn bệnh cũng được phát hiện từ muỗi. Muỗi Anophelos mang ký sinh trùng sốt rét. Bệnh sốt xuất huyết đang dẫn đầu trong các ca tử vong. Nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi. Hầu hết các loại muỗi đều mang theo ký sinh giun chỉ. Virút này làm biến dạng cơ thể như: Nỗi ban ngứa chuyển sang tay chân miệng, vàng da do sốt.

diet con trung

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY.

Chi Nhánh Diệt Côn Trùng Tại Bình Dương

Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

gmail. dietmoitungmy@gmail.com

>