Theme Colors
Layouts

Dịch vụ kiểm tra mối - diệt mối

Dịch vụ kiểm tra mối - diệt mối

Dịch vụ kiểm tra mối định kỳ cho các kho hàng, kho tài liệu theo định kỳ là biện pháp tốt để phát hiện mối sớm LH 0909 735 078 Mr Hoa.

Công ty diệt mối Tùng My, Chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra mối theo định kỳ cho khách hàng có như cầu bảo vệ tài sản với chi phí cạnh tranh, Dịch vụ chất lượng an toàn cho mọi nhà, Nếu nhà có mối chúng tôi sẻ đưa ra biện pháp diệt mối tận gốc kết hợp cùng phòng chống mối.

diet moi

Vì Sao Phải hiểm Tra Mối.

Mối là côn trùng sống trong lòng đất rất khó phát hiện, Khi các kho hàng hay kho tài liệu cảu quý khách đã đầy khó cho việc kiểm tra hàng ngày rất dể bị mối tấn công, hơn thế là do công việc quá bận biệu không có thời gian để kiểm tra, Mối từ bên dưới chuôi lên bên giữa cắn phá làm hao hụt các tài liệu mà quý khách không thể biết được, Ai là người đã từng bị mối phá hại thì mới hiểu được mối có sức mạnh như thế nào?

Đời Sống Xã Hội Loài Mối.

Mối sống theo tập thể và có tính kỷ luật rất cao, Một đàn mối trong đó có mối vua và mối chúa, Hai vị tướng này có nhiệm vụ sinh sản và chỉ huy chung trong tổ mối, Bên dưới có mối lính, Mối thợ và mối non. Mối lính có nhiệm vụ canh gác tổ bảo vệ cho mối vua chúa và mối non, nên chúng có bộ càng to hơn rất dể phát hiện ra đây là mối lính. Còn mối thợ có nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn về nuôi toàn bộ tổ mối, Tính theo dân số mối thợ có số đông nhất trong tổ chiếm đến 75 %. Mối lính 18% còn lại là mối non.

Mật Độ Sinh Sản.

Một con mối chúa từ năn 5 tuổi trở lên mối ngày sinh ra từ 7 đến 9 ngàn trứng, Tỉ lệ nở là 89 %. Mỗi năm chúng có rất nhiều lần để chia đàn vào đầu mùa mưa dông, Thời tiết thích hợp là mối bay ra sau đó chúng rụng cánh chuôi xuống đất gặp đọ ăm r thích hợp chúng lại làm tổ và bắt đầu sinh sản, Của luân phiên như vậy nếu không có biện pháp tiêu diệt và phòng trừ thì tài sản sẻ bị mối tấn công rất nhiều.

>