Theme Colors
Layouts

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà nẵng

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà nẵng

Dịch vụ diệt côn trùng tại Đà nẵng, Công ty phun thuốc diệt Ruồi Muỗi Kiến Gián, Chuột, Đơn vị diệt côn trùng ở tại TP Đà Nẵng 0909 735 078 Mr Hoa.

Công ty chuyên làm dịch vụ diệt côn trùng cho các trường học, công ty xí nghiệp, Nhà hàng, Khu du lịch tại Khu vực TP Đà Nẵng, Phố cổ Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Diệt côn trùng nói chung trong đó có cả diệt mối tận gốc và xử lý thuốc phòng chống mối công trình xây dựng.

diet con trung tai da nang

Tại sao phải diệt côn trùng?.

Côn trùng được chia làm hai nhóm khác nhau, 1 loại bò sát và 2 là côn trùng có cánh. 1 có lợi và 1 có hại ở đây chỉ diệt côn trùng có hại mà thôi như Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt KIến, Diệt Gián, Diệt Chuột. Chuột là động vật gây hại chứ không nằm trong nhóm côn trùng.

Muỗi có thể gây nên bệnh sốt ban ngứa, Ruồi Gián có thể gây ra bệnh tiêu chảy, Hô hấp và nhiều bẹnh khác mà chúng ta không kể hết, Chuột làm chúng ta mắt bệnh hạch chuột dẫn đến vô sinh, Nếu nặng hơn dẫn đến chết người, Gay hại đến mùa màng đối với nông nghiệp nhất là rồng cây hoa màu.

Biện Pháp Diệt Côn Trùng Gây Hại.

phun toàn bộ mặt nền, tường vách dựng, Phun kỷ vào những điểm thiếu ánh sáng vì đây là nơi con trùng làm điểm cư trú cố định trong thời gian dài chờ cơ hội để thực thi ý định vì vậy cần phải phun thuốc diệt côn trùng theo định kỳ để hạng chế thấp nhất đến những thiệt hại do côn trùng gây ra, Theo chúng tôi quý khách cần xử lý định kỳ mỗi tháng một lần, Như vậy mới đạt hiệu quả cao nhất định được Tác hại của con trùng đốt Nếu bị côn trùng đốt nên xoa dầu vào vết đốt để khủ trùng hoặc ướp bằng nước đá, Trẻ nhỏ bị côn trùng đốt dẫn đến phát ban ngứa hay sốt xuất huyết, đau bụng tiêu chảy và nhiều triệu chứng khác khó lường, Hiện nay trẻ em bị con trùng đốt dẫn đến biến chứng là rất cao, Quý ba mẹ nên cẩn thận việc chăm lo cho con trẻ là rất cần. Không lơ là trong mùa bệnh dịch như hiện nay.

phun thuoc diet con trung

2. Cam kết hiệu quả chất lượng:

Diệt côn trùng bằng hóa chất của bộ ý tế cho phép. - Bảo hành 3 tháng đối với kiến và gián. - Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường. 3. Qui trình cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Công ty Tùng My: - Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày) - Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày) - Tiến hành triển khai dịch vụ. - Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại. - Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Công ty diệt mối Tùng My. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY.

Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

 Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

 gmail. dietmoitungmy@gmail.com

 

>