Theme Colors
Layouts

Dịch vụ diệt muỗi tại huyện Củ Chi

Dịch vụ diệt muỗi tại huyện Củ Chi

Dịch vụ phun thuốc diệt muối tại Chủ Chi TPHCM, Công ty diệt mối công trùng Tùng My, Diệt muỗi. Ruồi Kiến Gián tại Củ Chi 0909 735 078.

Chuyên thi công phun thuốc diệt muỗi tại những trường hoc, Khu công nghiệp, dân cư tại huyện Củ Chi, Với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong vĩnh vực diệt côn trùng, Diệt chuột bằng thủ công không dùng hóa chất, Đảm bảo cho môi trường an toàn trong lao động và sản xuất.

diet muoi tai cu chi

Tác hại của muỗi đối với chúng ta. Muỗi là tác nhân gây bệnh từ người này sang người khác. Muỗi hút máu người và động vật mang mầm bệnh sẻ đem theo virút và ký sinh trùng truyền cho người và động vật khác khi bị muỗi chính thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tim vào người nạn nhân trước khi muỗi hút máu. Người ta ước tính mỗi năm muỗi đã lang truyền cho khoảng 72 triệu người trên thế giới. Việc phòng chống muỗi và phun thuốc diệt muỗi đã được thực hiện nhưng chưa hoàn toàn triệt để. Ở nước ta kí hậu nóng ẩm là điều kiện thích hợp cho muỗi sinh sản và phát triển. Hiện nay nhiều căn bệnh cũng được phát hiện từ muỗi. Muỗi Anophelos mang ký sinh trùng sốt rét. Bệnh sốt xuất huyết đang dẫn đầu trong các ca tử vong. Nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi. Hầu hết các loại muỗi đều mang theo ký sinh giun chỉ. Virút này làm biến dạng cơ thể như: Nỗi ban ngứa chuyển sang tay chân miệng, vàng da do sốt. Quý khách hàng ở tại Huyện Củ Chi TPHCM có như cầu diệt côn trùng , diệt muỗi xin vui lòng liên hệ:

diệt côn trùng

Cần phun thuốc diệt côn trùng do bộ y tế phát hànhkhông nên phun thuốc ngoại nhập vì có một số thuốc không có hướng dẫn xử dựng hoặc có cũng không rõ ràng giá thành lại cao, Phun thuốc diệt côn tùng theo định thường xuyên, Không nên chủ quan lơ là, Khi xử lý thuốc nên phun sường tồn lưu tốt hơn là phun khói, Phun sương URL diệt được tất cả các loại côn trùng trong thời gian dài và chi phí cúng cao hơn, Còn phun khói chỉ tiêu diệt ngay lúc đó khi khói tan thì mọi côn vật lại hoạt động bình thường vì chúng chết chỉ vì thiếu oxi trong tức khắc

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY.

Địa chỉ diệt mối: D19/9 Võ Văn vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

gmail. dietmoitungmy@gmail.com

Cách Diệt Côn Trùng Hiệu Quả

 

>