Bán thuốc diệt mối tại Tam Kỳ

Bán thuốc diệt mối tại Tam Kỳ, Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc tại TP Tam Kỳ Quảng Nam, thuốc diệt mối tận gốc 090 866 1945 Mr Hoa.

Công ty Tùng My chuyên mua bán các loại hóa chất diệt côn trùng ở tại TP Tam Kỳ, Bán thuốc diệt mối tận gốc và thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng như kho bãi, Nhà ở.v.v.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại Tam Kỳ, Diệt tận gốc các loại mối bằng thuốc vi sinh, không gây ảnh hưởng đến người ở, cũng như môi trương xung quanh.

Nhận diệt mối hộ gia đình, Công ty, Cơ quan, Xí nghiệp, Trường học tại TP Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam

Hưỡng dẫn cách diệt mối tận gốc.

Tên thuốc diệt mối tận gốc BMC 90 kết hợp cùng hộp mồi nhử mối.

1-Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể

2- Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

3- Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đẫ đón đọc thông tin của công ty chúng tôi, Rất mong được sự hợp tác của nhiều đối tác tại trị trường TP Tam Kỳ – Tỉnh Quảng Nam

Để sử dụng thuốc diệt mối tận gốc có hiệu quả cao, quý khách hãy liên hệ đến nhân viên kỷ thuật tư vấn diệt mối tận gốc tại Tam Kỳ, phục vụ quý khách 24/24 các ngày trong tuần, hướng dẫn tận tình chu đáo cách tự diệt mối tại nhà.

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Chi nhánh Tam Kỳ: 100 lÝ thường kiệt TP tam Kỳ

Điện thoại: 0510 2212 551 DĐ: 090 866 1945

Địa chỉ diệt mối tại trợ sở chính:

D19/9 Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *