Theme Colors
Layouts

Bán thuốc diệt mối tại Tam Kỳ

Bán thuốc diệt mối tại Tam Kỳ

Bán thuốc diệt mối tại Tam Kỳ, Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam, thuốc diệt mối tận gốc 090 866 1945 Mr Hoa.

Công ty Tùng My chuyên mua bán các loại hóa chất diệt côn trùng ở tại TP Tam Kỳ, Bán thuốc diệt mối tận gốc và thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng như kho bãi, Nhà ở.v.v. Cac loại thuốc diệt côn trùng Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián...Có nhân viên kỷ thuật giao thuốc tại nhà, Hướng dẫn sử dụng tận tình chi tiết.

Quý khách cần mua thuốc diệt mối tại Tam Kỳ, Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn 090 866 1945.

ban thuoc diet moi tai tam ky

Hưỡng dẫn cách diệt mối tận gốc.

Tên thuốc diệt mối tận gốc BMC 90 kết hợp cùng hộp mồi nhử mối.

1-Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể

2- Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

hop nhu moi

 3- Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đẫ đón đọc thông tin của công ty chúng tôi, Rất mong được sự hợp tác của nhiều đối tác tại trị trường TP Tam Kỳ  - Tỉnh Quảng Nam.

diet moi

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Chi nhánh Tam Kỳ: 100 lÝ thường kiệt TP tam Kỳ

Điện thoại: 0510 2212 551      DĐ: 096 777 019

Địa chỉ diệt mối tại trợ sở chính:

D19/9 Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Điện thoại: (08) 667 994 67         DĐ: 090 866 1945

>