Theme Colors
Layouts

Bán Hộp Nhử Mối Tại Đà Nẵng

Bán Hộp Nhử Mối Tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán hộp nhử mối tại Đà Nẵng, Nơi mua bán hộp nhử mối và thuốc diệt mối tại TP Đà nẵng, nhận giao tận nhà 0909 735 078.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dụng cụ, trang thiết bị và thuốc diệt mối tận gốc ở Đà nẵng, Đạt biệt là bán hộp nhử mối để thực hiện diệt mối tận gốc, Giúp quý khách tự xử lý mối tại nhà mà không cần phải thuê dịch vụ diệt mối như trước.

- Hộp mồi nhử mối được sản xuất tại công ty diệt mối Tùng My, Đặc mua hộp nhử mối với số lượng không giới hạng, ít nhiều đầu được, dùng cho người sử dụng tư nhân nhỏ le, cũng như các đại lý bán buôn tại TP Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam.
Chất lượng sản phẩm: chất dẫn dụ mối được ngâm với dung dịch, hoặc tẩm trưc tiếp vào bả, có thể là gỗ mềm dể thấm rút vào bên trong, sau đó phơi khô rồi dùng giấy bao bì đóng lại thành hộp hình chữ nhật, người sản xuất đặc tên gọi là hộp nhử mối, Quá trình hình thành một hộp nhử mối rất công phu.

Quý Khách Có Thể Xem THêm Các Địa Chỉ Bán Hộp Nhử Mối Khác Tại Đây

hop nhu moi

Giá Bán Hộp Nhử Mối Tại Đà Nẵng.

Tại cơ sở sản xuất hộp nhử mối của chúng tôi có đơn giá bán lẻ là: 50.000đ cho 1 hộp, quý khách mua từ 6 hộp trở lên chúng tôi sẻ có giá ưu tiên chỉ còn 45.000đ, được tính với giá bán sỉ phải từ 10 hộp rở lên, giao hàng miễn phí và có khiến mãi 1 hộp nhử mối, trong nội thành Đà nẵng.

Quý khách đặc hàng sớm hơn để được có giá hộp nhử mối tốt nhất, rất mong được hợp tác với tất cả các đối tác từ các tỉnh trong toàn quốc.

Hướng Dẫn Đặt Hộp Nhử Mối Để Diệt Mối Tận Gốc

+ Quý khách cần kiểm tra thật kỷ những nơi cần xử lý mối trước khi muốn đêm hộp nhử mối đặc vào một điểm nào đó, cần phải tẩm qua nước trong và sau đó với đem hộp đưa vào vụ trí mà mình đã chon trước đó, mục đính tấm nước để hương quyến rủ trong hộp bốc lên theo hơi nước, khuyến cho mối nghe mùi thơm lập tức tập trung đến ăn đây là cách làm cho mối nhanh tiếp cần vào hộp mồi nhử mối của mình nhất, để tránh thiệt hại vật dụng của quý khách ở nơi mối đang cắn phá trước đó, Trong quá trình nhử mối không dược va chạm vào hộp mòi nhử mối làm cho mối bị chấn đọng không giám đến ăn chuyện này rất không phù hợp, với chúng tôi là rất bất an.

hộp mồi nhử mối

Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối.

Thời gian nhử mối đã đủ chúng ta tiến hành phun thuốc, gây dịch cho mối ngay tại hộp mồi nhử mối, mà bạn vừa đặc vào trước đó khoảng 10 đến 12 ngày, đến lúc này trong hộp nhử mối có rất đông những con mối thợ đang lúc nhúc bên trong, chúng ta chuẩn bị cai thuốc trước trên tay, tay kia nhất hộp mồi nhử mối lên tay cần chai thuốc liền phun lên tất cả các con mối đang bò bên dưới, nhanh tay các bạn nhé nếu không chúng xẻ bò đi nơi khác hết, tất cả phải làm theo đứng quy trình mà chúng tôi đã nói tại đây.

>