Thuốc diệt mối AGENDA

Thuốc diệt trừ mối AGENDA 25SC, Thuốc phòng chống mối dùng để phòng chống mối cho các công trình đang xây dựng 090 866 1945 Mr Hoa.

(phòng chống mối từ nền móng) hoặc các công trình đã xây dựng. – Các loại thuốc phòng chống mối (theo danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng ở Việt Nam): Cách sử dụng thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC Xuất xứ: – Sản phẩm của Hockley – Anh Quốc. Tác dụng: – Diệt trừ mối đất rất hiệu quả – Phòng chống mối cho nền móng công trình xây dựng – Xử lý gỗ chống mối mọt, và trừ mối cho cây trồng. Qui cách chai : 1 lít, 100ml – Cách sử dụng thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC: 1/ Phòng chống mối: Tùy thành phần và độ ẩm của đất tại khu vực xử lý mà tỷ lệ pha chế, cách sử dụng thuốc phòng chống mối biến động trong khoảng 10-15ml thuốc/1lít nước.

Thông thường pha 12ml thuốc/1 lít nước. Trung bình cần 3-5 lít dung dịch đã pha loãng/1m2. Nếu đất xốp, rỗng nhiều cần tăng lượng nước thuốc xử lý. a/ Phòng chống mối trước khi xây dựng: – Tưới đều khu vực đổ móng với 5 lít dung dịch thuốc/m2. – tưới đều mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn với mức 5 lít dung dịch đã pha/1m2 b/

Phòng chống mối nhà cửa và công trình có sẵn: – Khoan lỗ cách nhau 50 cm – Bơm ép 3 lít dung dịch thuốc đã pha cho 1 lỗ khoan 2/ Phòng chống mọt: – Xử lý chống mối mọt trên gỗ và vật liệu bằng gỗ : pha 40ml thuốc/ lít nước. Quét hay phun trực tiếp dung dịch lên vật liệu bằng gỗ. – Xử lý gỗ xây dựng, trước khi chế biến: pha 10-12 ml thuốc/lít nước.

Ngâm gỗ trong dung dịch thuốc trong vòng 30 phút. 3/Phòng chống mối cho cây trồng: pha 15ml thuốc/bình 8 lít – Trước khi trồng: phun kỹ dưới đáy và quanh thành hố trước khi trồng cây. – Sau khi trồng: đào rãnh sâu 5-8 cm quanh gốc và tưới 1-2 lít nước thuốc tùy tuổi cây. Nếu mối tấn công lên phần cổ rễ và gốc thân, thì tưới hay phun thuốc trực tiếp lên thân từ 50cm trở xuống cho nước thuốc thấm đều phần gốc và cổ rễ. Thuốc phòng mối Agenda 025EC –

Giải pháp phòng chống mối mọt thân thiện với môi trường. Since 1993, Diệt mối công nghệ sinh học hướng dẫn Cách sử dụng thuốc phòng chống mối Agenda Cách sử dụng thuốc phòng chống mối Agenda Hãng sản xuất : Tập đoàn Bayer Xuất xứ : Đức – Thái Lan. Thành phần : Fipronil ………………… 2,5% w/v.

Quy cách đóng chai : 01 lít – Dạng nước. Cách sử dụng thuốc phòng chống mối (cách pha chế thuốc chống mối): pha với nước theo tỉ lệ 2,5% (tức là 2,5 lít Agenda với 100 lít nước ). Định mức phun thuốc phòng chống mối: Vị trí Liều pha / 100 lít nước Cách sử dụng Nền, vách nền 2,5 lít Agenda Đáy và các mặt bên của nền rãnh : xử lý 5 lít dung dịch cho 01m tới. Phải xử lý suốt chiều dài rãnh bên trong và bên ngoài tòa nhà. Mặt đất sàn 2,5 lít Agenda Xử lý 05 lit / m2 sàn, phải đảm bảo bao phủ toàn bộ mặt sàn, chú trọng vào các khu có hệ thống đi ngầm ( gas, ống thoát nước…) Cột và xà 2,5 lít Agenda Mặt đáy của nền cột và xà : xử lý 5 lit / m2 sau khi nén và trước khi đổ bêtông. Mặt đất có lát nền 2,5 lít Agenda Xử lý 05 lít / m2 vào khu vực mặt đất có lát nền, bậc thềm, hàng hiên…nối với tòa nhà.

Thông thường mối không làm chúng ta lo âu nhưng khi mối phá hoại các cấu trúc gỗ công trình thì công tác tiêu diệt và phòng ngừa mối trở nên cấp thiết. Biện pháp bảo vệ hữu hiệu nhất để phòng chống mối trước tác hại của mối là : + Diệt tận gốc tổ mối hiện hữu tại công trình. Sử dụng hóa chất gây dịch lây nhiễm, lợi dụng mối thợ nhiễm bệnh về lây bệnh cho toàn bộ tổ mối và mối chúa. + Xử lý hóa chất dưới đất xung quanh cấu trúc cần bảo vệ, tạo thành một hàng rào hóa chất ngăn ngừa mối xâm nhập vào cầu trúc. Các loại hóa chất cũ tác động bằng 1 trong 2 cách : hoặc như một hàng rào chất độc ngăn ngừa mối xâm nhập bằng cách diệt chúng khi chúng động vào vùng đất đã xử lý, hoặc một hàng rào có tác dụng xua đuổi mối đi khỏi khu vực. Thuốc phòng chống mối Agenda 25EC có tác dụng với các loại hóa chất khác. Khi ta sử dụng Agenda 25EC, các con mối đi kiếm ăn ít được cảm nhận khi chúng đi vào vùng đất đã xử lý, vô tình chúng đã hấp thu một lượng nhỏ hoạt chất thuốc. Chúng không biết rằng lượng nhỏ hoạt chất thuốc này đã đủ đe dọa mạng sống của chúng và cả những cá thể mối khác trong tập đoàn mối. Do cách tác dụng độc đáo này nên Agenda 25EC không chỉ bảo vệ cấu trúc mà còn xử lý luôn cả tập đoàn mối.. Sử dụng thuốc phòng chống mối Agenda 25EC – Một giải pháp môi trường: Thuốc chống mối Agenda không chỉ là giải pháp chống mối tốt mà còn không tác động đến môi trường. Điều này quan trọng vì việc xử lý diễn ra xung quanh, bên trong ngôi nhà, nơi mà con người dành nhiều thời gian để ở. Thuốc phòng chống mối Agenda có những ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường vì: Agenda được dùng ở liều thấp. Không ảnh hưởng lên cây trồng trên đất xử lý. Không ảnh hưởng đến giun đất, vi sinh vật trong đất. Không bị rửa trôi qua đất. Agenda có thể dùng trong và xung quanh nhà một cách tin cậy.

Thuốc phòng chống mối Map Sedan tác dụng và cách dùng Xuất xứ: Sản phẩm của Mappacific Singapore Tác dụng thuốc phòng chống mối Map Sedan: – Trừ mối đất hiệu quả – Phòng mối cho nền móng công trình xây dựng. – Xử lý chống mối, mọt – Quy cách: Đóng chai 100ml, 1 lít – Cách sử dụng thuốc chống mối Map Sedan: 1/ Đối với công tác phòng chống mối: – Phun xử lý mặt nền công trình xây dựng: pha 30ml thuốc/1lít nước, dùng 5 lít dung dịch đã pha phun cho 1m2 mặt nền trước khi đổ bê tông. – Xử lý hào chống mối: pha 30ml thuốc/1 lít nước. Dùng 15 lít dung dịch đã pha loãng phun cho 1m3 hào chống mối. – Xử lý vách tường: pha 30ml thuốc/ 1 lít nước, dùng 2 lít dung dịch đã pha phun cho 1m2 mặt tường vách công trình. – Xử lý nền công trình đã xây dựng: pha 30ml thuốc/1 lít nước, khoan lỗ với khoảng cách 30-40cm, dùng bơm áp lực bơm thuốc xuống nền, dùng 3-5 lít dung dịch đã pha loãng cho mỗi mét vuông chiều dài mặt nền. 2/ Định mức phun thuốc phòng chống mọt cho gỗ: Pha 42ml/1lít nước sạch hoặc dầu diesel.

Phun hoặc quét lên toàn bộ bê mặt gỗ cần được bảo vệ. 3/Định mức thuốc phòng chống mối tẩm gỗ: pha 12.5ml thuốc/ 1 lít nước. Nhúng toàn bộ sản phẩm cần được bảo vệ trong dung dịch tối thiểu 30 phút. Thuốc phòng chống mối Temidor 25EC tác dụng và cách dùng Tác dụng: Phòng chống mối, bảo vệ công trình xây dựng và quản lý tập đoàn mối Thành phần: Fipronil ………………… 2,5% w/v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *