Công Ty Diệt Mối Tại Đà Nẵng

Cần diệt mối tại Đà Nẵng gọi công ty Tùng My. Diệt mối tận gốc uy tín chuyên nghiệp địa chỉ 579 Ngô Quyền, TP Đà Nẵng.

Thành phố Đã Nẵng có rất nhiều công ty dịch vụ diệt mối và côn trùng uy tín, Công ty Tùng My là một những những đơn vị dịch vụ diệt côn trùng đáng để quý khách đặc niềm tin. Với hơn 20 năm kinh nghiệm kiểm soát côn trùng gây hại trong đó mối mọt là chính, Tùng My luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng mỗi khi chúng tôi được được khách hàng đặc miện tin lựa chọn phục vụ.

diệt mối tận gốc sinh học
diệt mối tận gốc sinh học

Quy trình diệt mối tận gốc sinh học được áp dụng cho tất cả các công trình lướn nhở luôn mang lại sự an toàn vè hiệu quả. Công ty diệt côn trùng Tùng My đơn vị cung cấp Dịch vụ diệt mối tạn gốc tại nhà với chi phí cạnh tranh hàng đầu ở TP Đà Nẵng. Diệt mối gọi hotline 096 7777019 phục vụ các ngày trong tuần khảo sát và tư vấn miễn phí.

diet con trung tung my
diet con trung tung my

Công ty diệt côn trùng Tùng My chuyên diệt mối côn trùng tận gốc tại TP Đà Nẵng, Diệt mối theo phương pháp lây truyền, Dùng hộp nhử mối và thuốc diệt mối vi sinh gây mềm bệnh cho mối, xử lý chống mối nền móng công trình xây dựng, phun thuốc diệt côn trùng tại Đà Nẵng, Diệt Ruồi, Diệt Muỗi, Diệt, Kiến, Gián tại nhà giá rẻ,

Nhận diệt mối hộ gia đình, Cơ Quan, Công ty, Trường học, Đình, Chùa, Nhà bảo tồn văn hóa lịch sử, phòng chống mối các khu di tích, nhà bảo toàn văn hóa và các công trình công cộng tại TP Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm nhận thi công, Chúng tôi là công ty diệt mối tại Đà Nẵng, Với mạng lưới nhân viên luôn có tại các quận Hải Châu, Quẩn Cẩm Lệ, Quận Sơn Trà, Liên Chiểu, Quận Thanh Khê, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng.

diet moi
diet moi

Ngoài ra các dịch vụ chính CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY, có bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối, thuốc côn trùng gây hại do bộ y tế kiểm định, Có nhân viên kỷ thuật giao thuốc đến tại nhà, hướng dẫn quý khách hàng tự sử dụng tận tình chu đáo, với mục đích tiết kiệm chi phí khách hàng diệt mối tại Đà Nẵng ở mọi lĩnh vực từ tu nhân đến tập thể, Hãy đến với địa chỉ công ty diệt mối tại Đà Nẵng để được tư vấn.

thuoc diet moi
thuoc diet moi

Giải Pháp Sử Dụng Thuốc Diệt Mối PMC 90 – Hộp Nhử Mối

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 được áp dụng dụng cho những nơi đã sẵn có mối xuất hiện, Còn tùy thuộc vào số lượng mối đã xuất hiện nhiều hay ít tại điểm đó, mà chúng ta đưa ra những phương pháp tiêu diệt mối tận gốc, để mang lại hiệu quả cao nhất mà quý khách cần đọc kỷ lại hướng dẫn của chúng tôi, nhiều lần trước khi thực hiện diệt mối.

Trong các trường hợp bị mối gây hại cắn phá nhà cửa, Kho chứa hàng của công ty, tủ tài liệu cơ quan… thông thường sử dụng cách diệt mối như sau: đặt hộp nhử mối, sau đó phun thuốc gây dịch cho mối rồi để mồi nhử lại vị trí củ, sau khi mối dính thuốc rút về tổ rồi phát bệnh lây lang ra nhiều con khác, cứ như thế dần dần tổ mối sẻ bị dịch mà chết hoàn toàn.

diet moi
diet moi

Cách Đặt Hộp Nhử Mối Và Phun Thuốc Diệt Mối

  • Dùng hộp mồi nhử mối đặt vào những vị trí hiện đang có mối phái hại, chúng ta có thể dùng băn keo hoặc dây để bụt hộp nhử mối thật chặc vào vị trí mà mối đang ăn, trong suốt quá trình đặt mồi nhử mối, nhớ không nên đụng vào hộp hay mở ra xem làm cho mối bị động không giám đến, trong thời gian nhử mối thường được bảo toàn từ 12 đến 14 ngày được tính trung bình
  • Sau đó chúng ta phun thuốcdiệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối xong, chúng ta lại đem hộp nhử mối đặt vào vị trí củ như ban đầu, nhệ tay kẻo mối bị bóp chết, từ khi mối bị dính thuốc tự tháo chạy và tìm đường về tổ, từ đây mối sẻ phát tán ra mềm bệnh và lây lang ra nhiều mối khác và cả đàn
  • Hộp nhử mối được để thêm khoảng một tuần rồi mới thu gom, hộp nhử mối lúc này chỉ còn lại xác gỗ chứ không còn con mối nào nữa ta bỏ hộp đi là xong,  lúc này là thời điểm để chúng ta chúng mình công việc diệt mối tận gốc của mình đã thành công tốt đẹp.

Cách diệt mối tận gốc như thế này kết quả cho biết là 20 ngày, chứ không phải làm một lần là xong ngay đâu quý khách nhé, Hiệu quả đem lại lên đến 100% không bao giờ lệch.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Quý cá nhân, Tập thể ở tại TP Đà Nẵng, Cần sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà, xin vui lòng liên hệ đến công ty Tùng My theo số điện thoại 090 866 1945, nhân viên tư vấn hổ trợ khách hàng, giải đáp những vướn mắt khi gặp phải.

Chúng tôi làm việc suốt các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Được Phục Vụ Quý Khách Hàng Là Niềm Vinh Hạnh Của Chúng Tôi.

01 Phạm Công Trứ – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Diện thoại: 0511 6525 445     DĐ: 094 7777 019

32 Nguyễn Trung Ngạn, Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

CN Đà Nẵng: 37/1 Tiểu La, Q Hải Châu – TP Đà Nẵng

Diện thoại: 0511 6525 445     DĐ: 096 7777 019

Chân Thành Cảm Ơn QUý Khách Hàng Đã Tin Tưởng và Dử Dụng Dịch Vụ Diệt Mối Tại Đà Nẵng Của Chúng Tôi Trong Suốt Nhiều Năm Qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *