Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại TPHCM

Công ty Tùng My làm dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM; Miễn phí tu vấn khảo sát diệt mối tại nhà.

Với dội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn có mặt tại các quận huyện thuộc Tp HCM chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi như cầu của khách hàng, Mối là loài côn trùng ăn ngần từ bên trong nên không dể để nhìn thấy nếu là người không kinh nghiệm. Khi đã phát hiện ra mối đã làm cho vật dụng của gia đình cơ quan tập thể của quý khách thì mọi chuyện đã đi xa hư hỏng không tái sử dụng được là có thật, Vì thế; Chúng ta cần phải kiểm tra và xử lý phòng trừ mối theo định kỳ để bảo vệ tài sản.

diệt mối tận gốc sinh học
diệt mối tận gốc sinh học

Địa chỉ diệt mối tận gốc Uy tín chuyên nghiệp Công ty Tùng My có bảo hành chu đáo cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Dịch vụ diệt mối tại nhà bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Tài sản giá trị nhưng chưa phải là trên hết nên chúng ta cần có một chi phí về giá diệt mối tận gốc sinh học phù hợp,.

diet moi tai nha trang
diet moi tai nha trang

Quý khách đang đi tìm địa chỉ diệt mối tận gốc uy tín tại TPHCM Hãy gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn cách diệt mối mà công ty đang áp dụng. Với chi phí cạnh tranh chất lượng hoàn hảo, Chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ diệt mối đáng tin cậy.

Công ty Tùng My nhận diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học không độc hại không ảnh hưởng đến môi trường, tiết kiệm chi phí và thời gian, Chuyên diệt mối cho thư viện, Trường học, nhà lưu trữ văn hóa, Đình chùa, nhà cổ ở tại TPHCM, Thiết kế thi công phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng, Phun thuốc diệt côn trùng, diệt Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Diệt chuột…tiêu diệt động vật gây hại theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM.

Phương pháp diệt mối tận gốc hộp mồi nhử mối. Được tiến hành 3 bước như sau:

Thuốc diệt mối PMC 90 + hộp mồi nhử mối

1- Đặc hộp mồi nhử mối ở một số điểm thấy mối đang xuất hiện, nhằm tập trung mối lại ăn với số lượng nhiều càng tốt, Thời gian nhử mối từ 12 > 15 ngày là thời gian vừa đủ để xử lý mối (Trong quá trình đặt hộp nhử mối quý vị lưu ý không được va chạm hay duy chuyển hộp mồi làm cho mối sợ đến chậm làm cảng trở việc xử lý thuốc diệt mối theo quy trình)

2- Dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90, Phun vào hộp mồi nhử trong đó có rất nhiều con mối thợ đang tìm thức ăn trong hộp, khi mối dính thuốc, mối bắt đầu ruốc về tổ, vào lúc này mối bắt đầu phát bệnh vì đã nhiễm thuốc diệt mối và lây lang ra mà chết, quý khách không nên lo ngại khi mối đã được xử lý thuốc mà vẫn chạy quanh hộp như không có gì vì thuốc này mang tính chất truyền nhiễm phát tán sau 5 giờ đồng hồ chứ không phải dietj ngay tại chỗ

3- Sau khi xử lý thuốc diệt mối tận gốc PMC 90, Từ 5 > 8 ngày chúng ta bắc đầu thu gom bả của hộp mồi nhử mối và cũng đồng thời dựa vào đây để kiểm tra chất lượng thuốc có hiệu quả hay không, Nếu lúc này không còn nhìn thấy con mối nào thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt toàn bộ.

phun thuoc phong chong moi
phun thuoc phong chong moi

Để đảm bảo cho chất lượng khu vực càn bảo tồn chúng ta tiếng hành phun hóa chất phòng chống mối ở những nơi chưa có xuất hiện mối ở gần khu vực đã diệt mối tận gốc trước đó, nhằm cũng cố thêm không cho những tổ mới mới xuất hiện

Quý cá nhân tập thể cần tìm dịch vụ diệt mối uy tín ở tại TPHCM có như cầu trên xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ TÙNG MY

Mạng lưới hoạt động trên hầu hết các quận – huyện thuộc TPHCM

Địa chỉ diệt mối: D19 /9 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Điện thoại: (028) 667 994 67    DĐ: 090 866 1945

Được phục vụ quý khách là niềm tự hào và vinh hạnh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *