Diệt Mối Tận Gốc Tại Củ Chi

Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại Củ Chi, TPHCM. Địa chỉ bán thuốc diệt côn trùng diệt mối ở tại Củ Chi.

Cần sử dụng dịch vụ diệt mối hãy đến với công ty diệt mối Tùng My tại huyện Củ Chi TPHCM. Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín hàng đầu tại Củ Chi hotline 0908661945. Áp dụng biện pháp diệt mối sinh học luôn an toàn và hiệu quả cho mọi nhà.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Công ty Diệt Mối Tùng My Chuyên cấp dịch vụ diệt mối tận gốc Bằng công nghệ lang truyền diệt toàn bộ tổ mối mà không phải đào bới, Không ảnh hưởng đến môi trường, Nhận diệt mối nhà ở, diệt côn công ty xí nghiệp, Diệt mối cơ quan, trường, Xử lý phòng chống mối công trình xây dựng, Kiểm tra mối kho bãi theo định kỳ, Bán thuốc diệt mối 090 866 1945, Bán hóa chất diệt côn trùng, Phun thuốc diệt Ruồi Muỗi Kiến Gián Chuột, Tu vấn các biện pháp tiêu diệt và phòng chống hiệu quả nhất đến với khách hàng ở tại huyện Củ Chi TPHCM.

diet moi
diet moi

Cách nhận biết khi nhà bị mối tấn công

Mối tấn công vào nhà ở rất đa dạng chúng có thể chuôi qua những vét nức của tường hay đi theo đường ống dẫn điện và hộp gem đường ống dẫn nước.v.v Mối có cách để tự vệ cho bản thân rất cá biệt nên rất dể nhận biết từ khi mối mới đến, Nếu chú ý kỷ thì sẽ nhìn thấy ngay những nơi mà mối đẫ từng đi đến, Chúng đi đến đâu dắp theo một đường đất đến đó, Vì vậy rất khác những chỗ khác từ đó chúng ta có thể theo dõi và phát hiện một cách đơn giản, địa chỉ diệt mối ở tại huyện Củ Chi – Uy Tín – Chất lượng.

Diệt Mối Tận Gốc Bằng Công Nghệ Hóa Học

1-Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể.

2- Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

 3– Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

Tác Hại Của Mối Đối Với Chúng Ta.

Mối mọt là dộng vật rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng nhờ vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỷ luật rất cao, Khi mối Tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cảng các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm, Cúng từ sức mạnh đó mối có thể phá được tất cả các công trình cho dù đó là kiên cố đến mấy chỉ cần trong một thời gian gắn sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu.

Biện pháp Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng

Các chủ đầu tư cúng như nhà thầu xây dựng cần lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới, 1- cần gạt bỏ lớp mặt muồn bên trên trước khi sang lấp, 2- Thu gom tất cả các vật dụng có thể tiêu hủy trong công trình như giáy gỗ v.v không tạo điều kiện cho mối phát sinh và làm điểm tựa để tấn công đây là công việc nòng cốt.

Hiệu Quả Cao Hơn Cho Phòng Chống Mối. Trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn tất cả đã được phòng chống mối một cách bài bản và an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *