Diệt Mối Tại Bà Rịa

Công ty Tùng My nhận diệt mối tại Bà Rịa, Quý khách cần diệt mối tận gốc, phòng chống mối tại TP Bà Rịa liên hệ 0908 661 945.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là địa phương có nhiều loài mối sinh sống nhất, Nằm giáp giữa hai niềm Trung và miền Nam nên có khí hậu phù hợp với nhiều giống mối khác nhau, Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại tỉnh Bà Rịa rất hiểu về môi trường và địa lý ở đây, Công TY Tùng My là đơn vị diệt mối tại tỉnh Bà Rịa – Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

Mạng lưới cung cấp dịch vụ diệt mối của chúng tôi bao gồm các huyện và thị xã thuộc tỉnh Bà Rịa.

  • Diệt mối tại thị xã Phú Mỹ.
  • Diệt mối tại huyện Tân Thành
  • Diệt Mối tại Huyện Đất Đỏ.

Các nhân viên kỷ thuật luôn có mặt tại những vị trí nêu trên, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi như cầu của quý khách.

+ Dich vụ nhận diệt mối có địa chỉ ở tại tỉnh Bà Rịa, Xử lý mối nền móng công trình xây dựng và kiểm tra mối theo định kỳ, Phòng trừ mối gây hại cho cây trồng và các kho chứa hàng tại những khu công nghiệp ở đại bàn tỉnh Bà Rịa

+ Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng bao gồm: Diệt Muỗi – Diệt Ruồi, Diệt Kiến – Diệt Gián – Bọ Chét và diệt chuột trong khu vực Thành Phố Bà Rịa và tỉnh Bà Rịa

Quý cá nhân – Tập thể ở tại tỉnh Bà Rịa có như cần sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng – Diệt mối tận gốc cho nhà ở hộ gia đình, Văn phòng cho công ty, Xí nghiệp, Trường học, Khu du dịch và các nơi khác bị ô nhiếm cần xử lý côn trùng hãy gọi ngay cho công ty diệt mối và côn trùng Tùng My tại Bà Rịa để được chúng tôi tư vấn giúp quý khách hàng có phương hướng giải quyết phù hợp nhất.

Hổ trợ khách hàng 24/7  – Tư vấn tận tình chu đáo 090 866 1945 Mr Hoa

Nguyên Tắc Làm Việc

– Đón nhận thông tin từ khách hàng 24/24 suốt các ngày trong tuần.

– Cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.

– Làm hợp đồng biên nhận giữa hai bên và triển khai công việc ngay sau khi hợp đồng giữa hai bên đã được ký kết.

I – Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Của Công Ty Tùng My

1 – Đặc Hộp NHử Mối

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của từng khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số nhà không theo quy luật nhưng điều này xãy ra rất ít.

2 – Phun Thuốc Diệt Mối

Thuốc diệt mối ở dạng bột, cách phun thuốc vào hộp nhử trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

3 – Kiểm Tra Kết Quả

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

diệt mối bà rịa
diệt mối bà rịa

Cam Kết Chất Lượng Khi Diệt Mối Tại Bà Rịa

Đảm Bảo: Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng – Phòng Chống Mối. với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp.

Sử dụng đúng các loại thuốc đã được kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường.

Tất cả các thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ đến CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY theo đại chỉ:

Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn Vân, Xa Vĩnh Lộc B, H Bình Chánh TP.HCM

Điện thoại: (08) 667 994 67      DĐ: 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *