Theme Colors
Layouts

Địa chỉ bán hộp mồi nhử mối

Địa chỉ bán hộp mồi nhử mối

Công ty chuyên cung cấp hộp nhử mối sỉ và lẻ, bán hộp mồi nhử mối và hướng dẫn diệt mối tận gốc từ hộp nhủ mối vi sinh 090 866 1945.

Hưỡng dẫn cách sử dụng hộp nhử mối để diệt mối tận gốc theo phương pháp diệt mối bằng hộp mồi nhử mối theo cách gây dịch lang truyền cho mối ngay tại các vị trí hộp mồi nhử mối, đây là cách diệt mối đơn giản hiệu quả mà hộp mồi nhử mối mang lại rất cao so với những biện pháp khác.

hop nhu moi

Phương pháp thực hiện đặc hộp mồi nhử mối

Hộp mồi nhử mối được sản xuất tại các đại lý thuốc diệt mối và bán hộp nhử mối với chất dẫn dụ mối được ngâm với dung dịch hoặc tẩm trược tiếp vào bả có thể là gỗ mềm dể thấm rút vào bên trong, sau đó phơi khô và đóng lại thành hộp hình chữ nhật, người dùng gọi là hộp nhử mối.

+ Trước khi muốn đêm hộp nhử mối đặc vào một điểm nào đó, cần phải tẩm qua nước trong và sau đó với đem hộp đưa vào vụ trí mà mình đã chon trước đó, mục đính tấm nước để hương quyến rủ trong hộp bốc lên theo hơi nước, khuyến cho mối nghe mùi thơm lập tức tập trung đến awnm đây là cách làm cho mối nhanh tiếp cần vào hộp mồi nhử mối của mình nhất.

hop nhu moi

Cách phun thuốc diệt mối tận gốc vào hộp nhử mối

Thời gian nhử mối đã đủ chúng ta tiến hành phun thuốc gây dịch cho mối ngay tại hộp mồi nhử mối mà bạn vừa đặc vào trước đó khoảng 10 đến 12 ngày, đến lúc này trong hộp nhử mối có rất đông những con mối thợ đâng lúc nhúc bên trong, chúng ta chuẩn bị cai thuốc trước trên tay, tay kia nhất hộp mồi nhử mối lên tay cần chai thuốc liền phun lên tất cả các con mối đang bò bên dưới, nhanh tay các bạn nhé nếu không chúng xẻ bọ đi nơi khác hết.

Cách Tự Làm Hộp Nhử Mối 

+ Gỗ được cưa thành vứa mỏng chừng 0,8cm rộng chừng 10cm và dài 22cm (Nếu gỗ tươi cần khải hấp sấy cho kho trước).

hop nhu moi

+ Dùng 1 lít mật ong rừng pha với 10 lít nước giếng và lấy gỗ đã được làm khô từ trước ngâm vào chừng 20 phút, chúng ta lây ra và cho ra phơi nắng trở lại cho đến khi khô hẳn. 

+ Dùng giấy catong đóng thành hình hộp cao 11cm và 25cm + rộng 11cm, cho gỗ vào lắp đầy lấy băng keo dính lại như vậy là chúng ta đã hoàn thành hộp nhử mối.

Ghi chú: tất cả các vật liệu phải được đảm bảo đúng chất lượng, khi đã đóng thành hộp nhử mối cần phải được phơi khô toàn bộ, cất giữ ở nơi thoán mát, kho rát, trách độ ẩm.

>