Công Ty Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Bình Dương

diet chuot binh duong
diet chuot binh duong

Công ty Tùng my là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương. Cần diệt chuột gọi ngay số hotline 0908661945 để được tư vấn.

Chuột là loài côn trùng gặm nhấm có kính thước khá lớn và có bộ răng rất khỏe, Chuột đục khoét từ thùng giấy cho đến cả tủ gỗ làm hư hỏng nhiều thứ nên chuột được xếp vào nhóm côn trùng gây hại.

Để tiêu diệt chuột và kiểm soát được chuột chúng ta cần đặc ra nhiều phương án khác nhau để rồi chia ra áp dụng. Công ty Tùng My là một trong những đơn vị dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương có nhiều kinh nghiệm uy tín và chuyên nghiệp.

Chuyên diệt chuột cho nhà máy sản xuất, Diệt chuột kho xưởng chứa hàng hóa, Diệt chuột văn phòng cơ quan, Diệt chuột trường học.

Quý khách đang tìm dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương. Hãy nén lại cùng tham khảo cách diệt chuột chúng tôi ở đoạn tiếp theo của bài viết.

Đối tượng kiểm soát: Chuột (chuột nhắt, Chuột chù, chuột cống,…)

Khu vực xử lý: Nhà xưởng, Kho hàng + văn phòng, Khu vực bên ngoài.

Phương Pháp Xử Lý Chuột:

Căn cứ vào điều kiện từng khu vực áp dụng phương pháp diệt chuột phù hợp, Chúng tôi đề nghị chọn phương pháp xử lý chuột theo chương trình kiểm soát Côn trùng dịch hại tích hợp (IPM):

Kiểm Soát Loài Gặm Nhấm Như (chuột):

Chúng ta nên kịnh kỳ kiểm tra khi phát hiện hệ thống phòng ngừa chuột xâm nhập có vấn đề, lập tức có những thay đổi nhằm cải thiện nâng cao chất lượng, Tăng cường diệt chuột làm giảm thiểu cơ hội chuột xâm nhập vào khu vực chúng ta đang đặc mục tiêu kiểm soát.

diet con trung tung my
diet con trung tung my

Quy trình kiểm soát và xử lý: Chúng tôi tạo thiết lập thành hai hoặc ba vòng bảo vệ.

Vòng 1: Đặt các trạm bẫy keo tại các khu vực trọng điểm của công ty, những nơi có dấu hiệu chuột thường hay bò qua lại,…. Bẫy keo dích chuột thông thường chỉ dùng cho văn phòng, Keo bẫy chuột chỉ bẫy những chuột nhắc, (chuột nhỏ)

Vòng 2: Đặt các bẫy hộp bẫy xung quanh công ty. Sử dụng các bẫy hộp, bên trong đặt bả. Các bẫy hộp đều có bảng cảnh báo và được đánh số thứ tự để dễ dàng kiểm soát.

Khu vực bên trong 10-15m/ bẫy, khu vực bên ngoài 15-30m/ bẫy. Khoảng cách bẫy sẽ được đặt linh động từng khu vực để đạt hiệu quả cao nhất.

Bẫy được đặt cố định vào nền hay tường. Bẫy được bố trí một lần và được sử dụng suốt thời gian hợp đồng (bẫy được thay thế khi bị hư hỏng). Chi phí cho số lượng bẫy công ty chúng tôi chịu hoàn toàn.

Bẫy hộp của TÙNG MY có thiết kế đặc biệt nhằm tránh tình trạng bả vương vãi ra môi trường được gắn cố định tại các vị trí đã được xác định và được khoá chặt, trên mỗi bẫy chuột có dán nhãn cảnh báo.

Bẫy keo của TÙNG MY được sản xuất chuyên biệt với chất lượng keo dính chặt, bẫy sẽ được đặt vào hộp nhựa để hạn chế bụi bẩn bám vào bề mặt keo khiến cho keo bị chai khô không bắt được chuột. Đồng thời hạn chế việc người qua lại vô tình dẫm trực tiếp lên bề mặt keo.

Cơ Chế Hoạt Động Của thuốc Diệt Chuột:

Thuốc diệt chuột ăn STORM chứa hoạt chất Flocoumafen tấn công ngay vào gan gây ức chế việc sản sinh vitamin K1 làm cản trở sự hình thành yếu tố đông máu.

Sau khi ngấm thuốc, chuột lờ đờ,… không tiếp tục cắn phá thêm.

Chuột sẽ chết sau 3-5 ngày khi ăn phải thuốc (nội tạng bị xuất huyết), khi chết chúng sẽ tìm nơi có nước uống và sẽ chết ở khu vực cống rãnh.

Tác động thuốc gây chết chậm nên chuột sẽ không nghi ngờ, không nhát mồi. Chuột mẹ ăn phải thuốc, Flocoumafen sẽ theo sữa diệt luôn cả chuột con đang bú.

Các Bước Diệt Chuột Được Thực Hiện:

Bước 1: Đặt bẫy, thuốc diệt chuột toàn bộ khu vực kho xưởng và khu vực bên ngoài khuôn viên công ty. Chuột ăn bả sau 4-5 ngày sẽ chết, khi chết chuột tìm nơi có ánh sáng, hoặc nguồn nước mới chết.

Bước 2: Sau 5 ngày (kể từ ngày đặt bẫy, thuốc) bên B sẽ qua kiểm tra, thu gom xác chuột chết trong khu vực khuôn viên công ty, thu dọn, khử mùi hôi, và tiếp tục đặt thuốc lần 2 để diệt hết chuột tại công ty.

Bước 3: Sau 5 ngày đặt bẫy, thuốc lần 2, bên B sẽ quay lại thu xác chuột, khử mùi hôi.

(thời gian bên B qua kiểm tra, thu gom xác chuột, khử mùi,… có thể sớm hơn tùy thực tế kết quả diệt chuột)

Phương án khẩn cấp dự phòng: Trong trường hợp dịch chuột bùng phát TÙNG MY sẽ tiến hành phân tích nguồn gốc, điều chỉnh phương án xử lý: tăng tần xuất hoặc tăng cường số lượng bẫy và khi mật độ chuột đã ổn định, TÙNG MY sẽ cho thu hồi số bẫy tăng cường.

Hệ thống bẫy chuột được đặt cố định tại công ty, do đó công ty có trách nhiệm bảo quản tất cả các bẫy này, nếu để xảy ra tình trạng mất bẫy keo/bẫy hộp hoặc hư hỏng do bị va đập, bị đập vỡ thì công ty thuê dịch vụ diệt chuột phải mua lại bẫy khác để thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *