Công Ty Diệt Mối Tại Chơn Thành / Bình Phước

Công ty diệt mối tại huyện Chơn Thành, Tinh Bình Phước. Tùng My nhận diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ có bảo hành.

Quý khách hàng ở huyện Chơn Thành đang gặp vấn đề về mối mọt và một số loại côn trùng gây hại, Hãy gọi cho công ty Tùng My để được tư vấn cách tiêu diệt. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối con trùng tại Chơn Thành, Bình Phước.

Đối với côn trùng gây hại sức khỏe như: Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Bọ Chét, Ve chó, Rắn, Rết…

Mối mọt cắn phá thừ hàng bằng giấy làm hư sàn gỗ, tủ đụng hồ sơ và đồ dùng sản xuất tại nhà máy KCN.

cong ty diet moi tai quạn 8
cong ty diet moi tai quạn 8

Công ty Tùng My sẻ phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ, Hổ trợ tư vấn 24h cung cấp dịch vụ linh hoạt ở mọi thời điểm. Điển hình nhất là các công ty tại KCN Chơn Thành.

Nội Dung Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Mỗi khi nhà cửa, kho hàng đang bị mối tấn công gây hại làm hư hỏng tài sản, chúng ta nên chọn phương pháp diệt mối tận gốc bằng cách: đặt mồi nhử mối, rồi sau đó gây dịch cho mối bằng thuốc diệt mối PMC 90, dạng bột, được đựng trong một chai nhựa, trọng lượng 100gr

diệt mối tại nhà
diệt mối tại nhà

Bước 1. Đặt Hộp Mồi Nhử Mối.

Dùng bả nhử mối(Hộp nhử mồi mối) Đặt vào tất cả những điểm có mối xuất hiện mà mình nhìn thấy với mục đính dụ mối tập trung đến ăn thời gian nhử mối là 14 ngày (Diệt mối Tại Huyện Chơn Thành).

Chúng ta tạo độ ẩm cho hộp nhử sao phù hợp trong hộp để mối nhanh đến và tập đông vào hơp, trong qua trình đặt hộp nhử mối không được di dời làm mất lối đi của mối, hạng chế va chạm hộp mồi tránh làm cho mối sợ hãi, nhớ làm theo hướng dẫn đến từ kỹ thuật viên diệt mối tận gốc tại Chơn Thành, Bình Phước.

diet moi huyen chon thanh
diet moi huyen chon thanh

Bước 2. Phun Thuốc Diệt Mối.

Phun thuốc mối PMC 90 xử lý mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp nhử mối lên và phun thuốc trực tiếp vào những con mối thợ bên dưới và bên trong hộp mồi nhử mối và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh dịch chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh dịch lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối, trong đó co mối vua và mối chúa, Đọc kỷ bài viết trước khi thực hiện diệt mối tại ngay tại nhà.

Bước 3. Kiểm Tra Chất Lượng Diệt Mối.

Để chứng mình được tổ mối đã chết, tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau, chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ khác có thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc, với kinh nghiệm nhiều năm diệt mối tại Chơn Thành, Chúng tôi hiểu được rất nhiều về dòng đất và sự xuất hiện của mối tại đây. Mỗi khi thực hiện diệt mối bao giờ cũng diệt đến tận gốc mới đảm bảo được.

nhu moi
nhu moi

Tại Sao Phải Phòng Chống Mối.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để ý đến mối, mọt trong nhà ở, kho xưởng. Cũng vì thế mà việc phun thuốc phòng ngừa mối là rất quan trọng đối với những khu vực trọng yếu.

phun thuoc phong chong moi
phun thuoc phong chong moi

Mối là côn trùng xuất hiện tự dưới lòng đất chui lên chứ không phải như kiến gián từ nơi khác duy chuyển đến, Nên việc phát hiện và xử lý rất phúc tạp nếu như một kho đã chứa đầy hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *