Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Giá Rẻ

cong ty diet moi
cong ty diet moi

Diệt mối tại nhà, Công ty diệt mối tận gốc tại nhà, Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ có bảo hành, Chi nhánh trên toàn quốc 0906913610.

Cách tự diệt mối tại nhà tưởng chừng như đơn giản ai cũng có thể làm được, Điều này lại trái ngược với cách suy nghĩ của nhiều người khi lần đầu bước vào thực hiện “Diet moi tai nha”

Chúng tôi là công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, Có địa chỉ chi nhánh tại các tỉnh và thành phố, Quý khách có như cầu diệt mối tại nhà, Hãy để chúng tôi được cung cấp dịch vụ.

diệt mối tại nhà
diệt mối tại nhà

Hiện nay có rất nhiều công ty diệt mối tại nhà, Nhưng với công ty Tùng My có nhiều khách biệt so cùng các đơn vị diệt mối tại nhà khác, Chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc hóa sinh, Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, Đã được đào tạo qua các lớp bảo vệ thực vật.

Giới Thiệu Về Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Đặt hộp nhử mối những nơi mối đang xuất hiện để tập trung mối về, thời gian nhử mối từ 12-16 ngày, Hộp mồi nhử mối, Đặc ở nơi yên tỉnh, Không nên động vào trong suốt thời gian nhử mối, Nếu bạn thấy không yên tâm nên thì nên lấy vật dụng che đậy lại.

diệt mối tại nhà
diệt mối tại nhà

Dùng thuốc diệt mối vi sinh PMC90 phun vào mối (cách Phun) nhất hộp nhử mối lên phun vao bên dưới đáy hộp vì ở đây mối tập trung nhiều nhất, sau đó xé hộp ra phun thuốc vào trong hộp. Rồi đem hộp mối để lại vị trí củ. mối dính thuốc ruốc về tổ phát bệnh và lây lang các con mối khác chết cả đàn, Đặt biệt là mối vua và mối chúa.

Tính từ khi Phun thuốc diệt mối vi sinh được 5- 7 ngày tiếng hành thu dọn hộp nhử mối, cạo sạch những đường mối đi không nhìn thấy con mối nào thế là tổ mối đã bị diệt hoàn toàn, thời gian có thể kéo dài nhưng hiệu quả luôn là việc cần phải có.

diệt mối tại nhà
diệt mối tại nhà

Nhận diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, phòng chống mối kho bãi, Dịch vụ diệt mối và côn trùng  giá rẻ tại nhà, Diệt mối nhà dân, Diệt mối cơ quan, diệt mối trường học, thư viện, kho bãi…phòng chống mối các công trình xây dựng mới và tái cải tạo, Phun thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián.

Hổ Trợ Trước Khi Cung Cấp Dịch vụ.

Trả lời các câu hỏi, Tư vấn ham mưu thiết kế thi công xử lý mối nền móng công trình trước khi xây dựng, kho bãi chứa hàng hóa, văn phòng công ty, Trường học, nhà ở dân dụng.

Kiểm tra xử lý mối – mọt tủ hổ sơ, quà lưu niệm, Kiểm tra và xử lý mối cho đình, Chùa, nhà gỗ cổ, nhà truyền thống dân tộc theo định kỳ tháng hoặc quý, ký hợp đồng dài hạng.

Dịch vụ diệt con trùng gây hại như: Phun thuốc diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Bọ chét, Ve chó, Rệp tại các khu resort, các dịch vụ vui chơi giải trí một cách tốt nhất.

Công ty Tùng My có bán hóa chất diệt côn trùng gây hại tại nhà, Có hướng dẫn sử dụng theo đúng quy trình, bán thuốc diệt mối vi sinh, Thuốc Phòng chống mối nhập khẩu. Xử lý nền móng kho bãi, nhà ở.

diệt mối tại nhà
diệt mối tại nhà

Nguyên Tắc Làm Việc Tại Công Ty Tùng My

Khi có thông tin khách hàng công ty sẻ của nhân viên kỷ thuật đến tận nới khảo sát, tư vấn hoàn toàn miễn phí, thiết lập phương án diệt mối, phòng ngừa mối, định mức báo giá diệt mối cạnh tranh. Diệt mối tận gốc, Phòng chống mối nền móng theo yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra mối theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa mối tốt nhất cho khách hàng. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng luôn là tiêu chí đi đầu chúng công ty Tùng My.

Các loại hóa chất của công ty chúng tôi sử dụng đã được đăng ký trong danh mục của Cục Bảo Vệ Thực Vật, và Bộ Y tế cho phép sử dụng trong phạm vi gia đình và khu vực cộng đồng, không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

Về Phương Thức Thanh Toán.

Sau khi khảo sát chúng tôi sẻ có đơn giá diệt mối cho khách hàng, Với sự đồng ý về giá cả cũng như nội dung công việc, Hai bên tiếng hành làm hợp đồng và thi công, trong quá trình thi công chúng tôi xin được tại ứng 30% tổng giá trị.

Chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm căn bản cho việc thanh toán, Nghĩa là việc” Diệt mối và phòng chống mối”của chúng tôi đã được thực hiện tốt, đúng theo lời cam kết ban đầu chúng tôi mới nhận thanh toán đủ từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *