Công Ty Diệt Mối Tại Quận 7 TPHCM

Công ty Tùng My diệt mối tại quân 7 TP HCM. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà có hợp đồng bảo hành.

Chúng tôi là công ty diệt mối và côn trùng uy tín chuyên nghiệp tại TpHCM có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo cần là có ở mọi thời điểm làm việc suốt 24h.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Bạn đang có như cầu diệt mối tận gốc tại quận 7 TPHCM gọi công ty diệt côn trùng Tùng My hotline 0908661945. nhưng chưa được nhà cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà có chất lượng và Uy Tín, Đáp ứng đầy dủ các như cầu của khách hàng khi diệt mối như: cam kết chất lượng và bảo hành dịch vụ chu đáo.

cong ty diet moi tai quan 7
cong ty diet moi tai quan 7

Chúng tôi là công ty diệt mối tại quận 7 TPHCM, Nhận cung cấp các dịch vụ diệt mối và phòng chống mối tại quận 7 Thành Phố HồChí Mimh bao gồm như sau.

Chuyên diệt mối tận gốc, Xử lý phòng chống mối công trình xây dựng, Kiểm tra mối kho bãi theo định kỳ, Bán thuốc diệt mối và hướng dẫn sử dụng 090 866 1945, Bán hóa chất diệt côn trùng, Phun thuốc diệt Ruồi Muỗi Kiến Gián Chuột…,

Tu vấn các biện pháp tiêu diệt và phòng chốngcôn trùng gây hại hiệu quả nhất đến với khách hàng ở tại quận 7 TPHCM.

cong ty diet moi tai quan 7
cong ty diet moi tai quan 7

Cách Nhận Biết Mối Tấn Công Vào Nhà

Mối có thân hình rất mềm yếu, nên khi đi đâu mối tạo một hàng rào để bảo vệ, vậy khi mối tấn công vào nhà rất dể phát hiện, nhưng mối đi ở nhiều cách rất đa dạng, mối có thể chuôi qua những vét nức của tường hay đi theo đường ống dẫn điện và hộp gem đường ống dẫn nước.v.v

Vào đồng tiết trời lạnh mối tìm đường vào nhà để tìm kiếm thức ăn, Chúng ta cũng rất bận về công việc cuối năm, đây là cơ hội để mối ắn phá vật dụng trong nhà, Công ty Tùng My là đơn vị chuyên diệt mối tận gốc để bảo vệ ngôi nhà bạn tại quận 7 TP Hồ Chí Minh

cong ty diet moi tai quan 7
cong ty diet moi tai quan 7

Mối có cách để tự vệ cho bản thân rất cá biệt nên rất dể nhận biết từ khi mối mới đến, Nếu chú ý kỷ thì sẽ nhìn thấy ngay những nơi mà mối đẫ từng đi đến, Chúng đi đến đâu dắp theo một đường đất đến đó, Vì vậy rất khác những chỗ khác từ đó chúng ta có thể theo dõi và phát hiện một cách đơn giản không cần thông qua dịch vụ diệt mối tại nhà.

Diệt Mối Tận Gốc Bằng Công Nghệ Sinh Học

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể.

cong ty diet moi tai quan 7
cong ty diet moi tai quan 7

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

cong ty diet moi tai quan 7
cong ty diet moi tai quan 7

Tác Hại Của Mối Đối Với Chúng Ta.

Mối mọt là dộng vật rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng nhờ vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỷ luật rất cao, Khi mối Tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cảng các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm, Cúng từ sức mạnh đó mối có thể phá được tất cả các công trình cho dù đó là kiên cố đến mấy chỉ cần trong một thời gian gắn sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu.

phong chong moi
phong chong moi

Biện pháp Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng

  • Các chủ đầu tư cúng như nhà thầu xây dựng cần lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới.
  • Cần gạt bỏ lớp mặt muồn bên trên trước khi sang lấp
  • Thu gom tất cả các vật dụng có thể tiêu hủy trong công trình như giáy gỗ v.v không tạo điều kiện cho mối phát sinh và làm điểm tựa để tấn công đây là công việc nòng cốt

Phòng Chống Mối Nền Móng Hiệu Quả.

Trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn tất cả đẫ dược phòng chống mối một cách bài bản và an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *