Công Ty Diệt Mối Tại TX Tân Uyên

Công ty diêt mối tại Tân Uyên, Bình Dương, Nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty xí nghiệp tại TX Tân Uyên 0909735078.

Công ty diệt côn trùng Tùng My chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Chúng tôi là đơn vị diệt mối và phòng chống mối tại Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên.

Với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghành về diệt mối và xử lý phòng chống mối kho xưởng, công trình xây dựng mới và tái cải tạo, công ty Tùng My luôn đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ xử lý mối và côn trùng Hiệu Quả – Lâu Dài – An Toàn – Chất Lượng.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Công ty Tùng My chúng tôi là những người trung phong đi đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại thị xã Tân Uyên, Luôn đáp ứng nhanh mọi như cầu của quý khách hàng đã tin tưởng và ửng hộ dịch vụ diệt mối tại Tân Uyên của Tùng My.

Mọi người đều biết sự nguy hiểm của mối một khi mối đã xuất hiện, Mối là một tập thể rất khó để làm cho chúng bị lay động khi gặp phải sự tri đuổi của chúng ta, Muốn cho chúng không phá hại chỉ có một cách nhất là diệt tận gốc tổ mối và phun thuốc phòng chống để ngăn chạn tổ mối khác xâm nhập vào.

Công ty diệt mối tại Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Áp dụng phương pháp diệt mối sinh học dạng chế tối đang đến sự tái phát sinh của mối, Sử dụng hộp nhử mối và thuốc diệt mối vi sinh.

diệt mối tân uyên
diệt mối tân uyên

Phương Pháp Diệt Mối Tận Gốc Bằng Hộp Mồi Nhử Mối

Khi bạn đã phát hiện nhà ở của mình, kho bãi chúa hàng hóa đã bị mối gây hại, Bạn nên tìm nới bán hộp nhử mối mua về để đặt vào những vị trí có mối xuất hiện, hộp mồi này là thức ăn khoái khẩu mối mối, nên mối tập trung đến để hưởng thụ thức ăn ngon rất đông, trước hết là tránh được thiệt hại cho tài sản, tiếp theo chúng ta dùng thuốc diệt mối PMC 90, Dạng bột phun vào những con mối trong có mặt trong hộp mồi mà chúng ta đẫ cho mối ăn từ trước đó

Công Dụng Của Thuốc Diệt Mối PMC 90:

Sau khi mối dính thuốc mối vẫn bình thường không chết ngay tại chỗ, thuốc chỉ gây bệnh dịch và phát tán trong vòng 12h sau, mối tháo chạy tìm đường chuôi về tổ, từ mối bị thuốc toàn bộ hệ thần kinh của mối bị tê liệt không còn nhận ra nhau, chúng gặp nhau là cấu xé xắn nhau, từ đó mối truyền baanhj cho nhau bằng tuyến nước bọt trong miệng của chúng, chỉ trong một tuần tính từ khi mối bị dính thuốc thì tổ mối tự tiêu diệt lẫn nhau.

diệt mối tân uyên
diệt mối tân uyên

Chứng Minh Kết Quả:

Chúng ta tiến hành thu gom những vật dụng như hộp mồi nhử mối còn dư lại và những vật dụng khác trước đây bị mối tấn công, nạo vét những đường dẫn bằng đất do mối tạo ra, Vẫn không nhìn thấy bết kỳ một con mối nào trong đó, như vậy chúng ta khẳng định rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

Ngoài dịch vụ diệt mối công ty Tùng My còn nhận phun thuốc diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến gián và diệt chuột tại Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

Quý khách hàng ở tại Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương cần diệt mối tận gốc tại nhà, Xin vui long liên hệ với công Tùng My để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chi phí diệt mối.

Thay mặt công ty Tùng My xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ diệt mối tại Tân Uyên của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *