Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Đồng Xoài

Công ty Tùng My diệt mối tại Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại TP Đồng Xoài 0906 913610.

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ ở TP Đồng Xoài, Bình Phước. Quý khách có như cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, Giải pháp diệt mối vi sinh học.

Mạng lưới cung cấp dịch vụ diệt mối của công ty Tùng My tại TP Đồng Xoài, Bình Phước, bao gồm các huyện và thị xã thuộc tỉnh Bình Phước.

thuoc diet moi
thuoc diet moi

Công ty diệt mối tại huyện Bù Đăng.

Diệt mối tại huyện Đồng Phú

Dịch vụ diệt mối tại huyện Chơn Thành

Diệt Mối tại Huyện Bùi Gia Mập.

Diệt Mối tạiThị Xã Phước Long

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn có mặt tại những vị trí nêu trên, Công ty diệt mối Tùng My sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi như cầu của quý khách hàng đã chọn chúng tôi.

Dich vụ diệt mối và phòng chống mối tại nhà ở tỉnh Bình Phước, Phun thuốc xử lý mối nền móng công trình xây dựng và kiểm tra mối theo định kỳ, Phòng trừ mối gây hại cho công ty xí nghiệp và các kho chứa hàng tại những khu công nghiệp Đồng Phú.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng bao gồm: Diệt Muỗi – Diệt Ruồi, Diệt Kiến – Diệt Gián – Bọ Chét và diệt chuột trong khu vực TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

Quý cá nhân, Tập thể ở tại TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước có như cần sử dụng các dịch vụ diệt côn trùng gây hại – Diệt mối tận gốc cho nhà ở hộ gia đình, Văn phòng cho công ty, Xí nghiệp, Trường học, Khu du dịch và các nơi khác bị ô nhiễm cần xử lý côn trùng hãy gọi ngay cho công ty diệt mối và côn trùng Tùng My chúng tôi để được tư vấn giúp quý khách hàng có phương hướng giải quyết phù hợp và nhanh nhất.

Hổ trợ khách hàng 24/7  – Tư vấn quy trình diệt mối tận gốc tận tình chu đáo 0908661945 Mr Hoa

Nguyên Tắc Làm Việc Tại Công Ty Tùng My.

Đón nhận thông tin từ khách hàng 24/24 suốt tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ)

Cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày.

Làm hợp đồng biên nhận giữa hai bên và triển khai công việc ngay sau khi hợp đồng giữa hai bên đã được ký kết.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Của Công Ty Tùng My.

hop nhu moi
hop nhu moi

Đặc Hộp Nhử Mối.

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của từng khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chênh lệch thời gian nhưng không đáng kể.

Phun Thuốc Diệt Mối

Thuốc diệt mối ở dạng bột, cách phun thuốc vào hộp nhử trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

nhu moi
nhu moi

Kiểm Tra Kết Quả

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc

Cam Kết Chất Lượng Khi Diệt Mối Tận Gốc

Đảm Bảo: Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng – Phòng Chống Mối. với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Sử dụng đúng các loại thuốc đã được kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường.

Tất cả các thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ đến CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY.

Điện thoại: (08) 667 994 67      DĐ: 0908661945 Zalo

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *