Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Sóc Trăng

Công ty dich vụ diệt mối tại Sóc Trăng uy tín chuyên nghiệp, Dịch vụ phòng chống mối tại tỉnh Sóc Trăng 0908661945.

Cam kết diệt mối tận gốc có bảo hành cho khách hàng sau nhiều năm, Nhận thi công diệt mối và phòng chống mối nền móng công trình xây mới tại Sóc Trăng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá diệt mối theo yêu cầu của chủ đầu tư.

diet moi tai soc trang
diet moi tai soc trang

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng công ty Tùng My có bán thuốc diệt mối và hướng dẫn sử dụng, Mua thuốc diệt mối tại Sóc Trăng có kèm theo quy trình xử lý miễn phí.

Đến với công ty diệt mối và côn trùng Tùng My quý khách sẻ nhận được những ưu đãi đặc biệt trong mới, Hiện nay công ty chúng tôi có tổ chức khuyến mãi tri an khách hàng sau 10 năm thành lập công ty, Giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ diệt mối và phòng chống mối, diệt côn trùng áp đến với tất cả quý khách hàng từ nhà ở tư nhân cho đến công ty, xí nghiệp, cơ quan tập thể trên toàn quốc trong đó đặc biệt là diệt mối tại tỉnh Sóc Trăng.

cua hang thuoc diet moi
cua hang thuoc diet moi tan goc

Quy Trình Làm Việc Của Công Ty.

Khi nhận được thông tin từ quý khách công ty Tùng My chúng tôi sẻ cử nhân viên kỹ thuật đến tại công trình trình để xem hiện trạng của mối gây hại, phâm chủng loại mối để đưa ra biện pháp tiêu diệt mối tận gốc và phòng mối tốt nhất cho quý khách.

Định mức chi phí báo giá diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại những địa điểm đã được khảo sát theo yêu cầu, phát sinh thêm địa điểm diệt mối nếu có hai bên cùng thỏa thuận.

Dựa trên báo giá đã được phê diệt hai bên tiếng hành soạn thảo nội dung hợp đồng diệt mối và phòng chống mối, khi hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên đã được ký kết công việc được bắt đầu tiếng hành ngay sau đó.

diet moi
diet moi

Chi phí thực hiện phí khách sẻ giải ngân thanh toán trong hai lần, lần một thanh toán sau khi hợp đồng được ký kết và công việc diệt mối được tiếng hành xử lý bước một theo phương án chúng tôi áp dụng.

Phương Pháp Diệt Mối Tận Gốc và Phòng Chống Mối

Đầu tiên chúng ta cần phải đặt hộp nhử mối vào những vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện, khoảng cách giữa hộp nhử mối với nhau được kỷ thuật viên quyết định, nếu xử lý mối ở kho bãi thường là 250cm một hộp, khi đặt hộp nhử mối được hân viên kỷ thuật che đậy kín đáo, (chú ý trong suốt quá trình nhử mối quý khách nên trách sự va chạm và gi dầy đi nơi khác làm ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng hiệu quả) Thời gian nhử để thu gom mối thường kéo dài từ 13 đến 15 ngày.

hop nhu moi
hop nhu moi

Bây giờ là thời điểm phun thuốc diệt mối vào những con mối trong hộp mồi nhử mối trước đó, đây là việc làm mang tính chất rất quan trọng, khi xử lý thuốc chỉ có những kỹ thuật viên diệt mối chuyên nghiệp mới có thể thực hiện chính xác.

Chúng ta phải chọn cách cho thuốc với liều lượng vừa đủ không nên quá nhiều làm cho mối không thể gi chuyển đi nơi khác được vì đây là dạng bột, thuốc này không làm cho mối chết ngay tại chỗ mà sau khi mối dính thuốc tự tìm đường vầ tổ trong lức này mối bị say thuốc hệ thần kinh bj tê liệt nên không còn nhận ra đồng bọn, chúng tự cắn xé nhau nhờ vào đây mà mối lây lang bệnh cho nhau rất nhanh.

Chỉ sau một tuần sau khi xử lý thuốc gây bệnh cho mối là tổ mối đã tự hủy diệt lẫn nhau toàn bộ, để chứng minh được diều này chúng ta cần phải đi sâu vào thực tế, có thể tháo gỡ những đồ đạt vật dụng bị mối ăn trước đó ở các vị trí khác nhau, nếu chúng ta không còn nhìn thấy con mối nào trong đó như vậy chứng tổ chúng đã chết toàn bộ bầy đàn.

Cách Phòng Chống Mối – Tác Dụng Của Phòng Chống Mối

Đới với những công trình đã diệt mối tận gốc vẫn cần phun thuốc phòng chống mối lại toàn bộ khu vực kể cả những vị trí mà trước đây chưa từng thấy mối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *