Công Ty Tùng My Diệt Côn Trùng Tây Ninh

Công ty Tùng My đơn vị dịch vụ diệt côn trùng uy tín chuyên nghiệp tại Tây Ninh. Chuyên  Diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Diệt Mối Mọt tận gốc.

Côn trùng xuất hiện nhiều ở những vùng đông dân cư sinh hoạt như: Nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp làm ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống người dân, Để đảm bảo an toàn sức khỏe trước tiên chúng ta cần có biện pháp khống chế và tiêu diệt côn trùng phù hợp.

dich vu diet con trung tai tay ninh
dich vu diet con trung tai tay ninh

Tây Ninh là một trong những tỉnh lẻ giáp ranh với nhiều nước bạn, Phần lớn là rừng núi chủ yếu là nông nghiệp nền công nghiệp được phát triển trong những năm gần đây, Tây Ninh hiện nay đã có nhiều khu công nghiệp được đầu tư nên kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp, Người ở các tỉnh cũng tập trung sinh sống qua các khu công nghiệp, Khu đô thị nhà ở cũng xuất hiện san sát.

Việc kiểm soát và tiêu diệt côn trùng đã được người dân cũng như cơ quan tổ chức đặc mục tiêu. Công ty Tùng My là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Tây Ninh.

Côn trùng không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn phá hoại tài sản cho cả nông nghiệp và công nghiệp, Để phòng chống các loại côn trùng tốt chúng ta cần phải đưa ra các giải pháp phù hợp đồng bộ nhằm kiểm soát côn trùng một cách an toàn và hiệu quả.

Đối với khu công nghiệp cần phải xử lý côn trùng để đảm bảo sức khỏe cho công nhân, Khu dân cư cũng phải thường xuyên phun thuốc diệt muỗi. KIểm tra xử lý mối mọt theo định kỳ.

Công ty diệt côn trùng Tùng My tại Tây Ninh xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

diet con trung
diet con trung

Dịch vụ diệt côn trùng (diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián).

Dịch vụ diệt chuột nhà xưởng, kho hàng..,

Dịch vụ diệt mối mọt tận gốc.

Dịch vụ diệt Bọ Chét, Diệt Ve Chó, Diệt Rệp giường.

Cần diệt côn trùng tại Tây Ninh gọi công ty Tùng My hotline 0908661945, Chúng tôi sẻ tư vấn và báo giá diệt côn trùng theo yêu càu của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm luôn phục vụ tận tình chu đáo cho mọi khung giờ, vui vẻ hòa đồng trong cuộc sống. Giải đáp những vấn đề còn vướn mắt của khách hàng khi xử dụng dịch vụ diệt côn trùng của công ty Tùng My. Thời gian thi công xử lý tiêu diệt côn trùng không giới hạng 24/24h các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngoài giờ. Được phục vị quý khách hàng là miền vinh hạnh của Công ty Tùng My chúng tôi.

Công ty Tùng My nhận phun thuốc diệt côn trùng hộ gia đình, Cơ quan, Công ty – xí nghiệp, Trường học thư viện, Nhà văn hóa, khu du lịch, Viện bảo tàng, Bệnh viện.

diet muoi tung my
diet muoi tung my

Mạng Lưới Diệt Côn Trùng Tùng My

Nhân viên kỹ thuật diệt côn trùng luôn có mặt tại huyện Bến Cầu, Huyện Gò Dầu, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Tân Biên, Huyện Tân Châu, Huyện Châu Thành, Diệt côn trùng thị xã Hòa Thành, Thị xã Trảng Bàng.

Chi Phí & Hình Thức Thanh Toán

Cử nhân viên tư vấn khách hàng hàng ở mọi nơi, khảo sát tất cả những khu vực cần phun thuốc diệt côn trùng tại huyện Bầu Bàng, Báo giá dịch vụ diệt côn trùng bao gồm thuốc diệt côn trùng, thiết bị thi công, nhân công đến để xử lý, tất cả được bao trọn gói cho 1 lần phun thuốc diệt côn trùng theo yêu cầu, Thanh toán chi phí dịch vụ ngay sau khi bên phun thuốc diệt côn trùng Bầu Bàng đã hoàn thành công việc của mình.

Cam kết sử dụng đúng chất lượng thuốc cho phép xử lý của các cấp có thẩm quyền, chứng nhận xuất nguồn gốc xuất xứ, Đủ chất lượng số lượng theo báo giá đã nêu, đã được phê duyệt từ chủ đầu tư.

diet con trung
diet con trung

Hình thức thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản, đối với số tiền từ 20 triệu trở lên công ty Tùng My, sẻ áp dụng bằng phương thức chuyển khoản, dưới giá trị đã nêu trên chúng tôi thu tiền mặt ngay sau khi phun thuốc diệt côn trùng hoàn tất, có chứng từ của người giám sát và nhân viên phụ trách thi công tại chỗ.

Các dòng sản phẩm thuốc diệt côn trùng y tế được chúng tôi sử dụng như: Thuốc diệt muỗi, ruồi, thuốc diệt kiến, gián được nhập khẩu từ các nước. Anh Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức, Ấn Độ, Thụy Sĩ… thuốc diệt côn trùng từ trong nước, Đã được đăng ký tại các cơ quan có phẩm quyền tại Việt Nam, Cấp giấp chứng nhận và cho phép lưu hành, sử dụng tại các khu dân cư, nhà ở, cơ quan, công ty, xí nghiệp, quán cafe, nhà hàng khách sạn…

Được đảm nhận và thi công với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy tâm huyết, Năng động nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, công ty Tùng My chịu trách nhiệm về hóa chất sử dụng và kỹ thuật về phun thuốc xử lý côn trùng mà chúng tôi cung cấp.

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng của Tùng My chúng tôi, Công ty Tùng My báo giá cho quý khách là dựa trên số lượng thực tế sau khảo sát, đối với công ty danh nghiệp cá công trình công cọng có diện tích từ 5000m2 trở lên, hoặc đơn giá trọn gói đối với hộ gia đình, quán cafe, căn hộ chung cư, căn cứ theo hóa chất sử dụng mà quý khách đã chọn

Đây là hóa chất diệt côn trùng được cấp chứng nhận sử dụng mà chúng tôi đã chọn, Đơn giá thuốc diệt côn trùng mà công ty Tùng My cung cấp, Tất cả được bán theo giá của nhà sản xuất, hướng dẫn cách sử dụng để quý khách tự xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trức tiếp đến phòng kỹ thuật 0908661945(zalo) để được tư vấn chi tiết cho các công trình mà quý khách đang cần sử dụng thuốc diệt côn trùng cao cấp, hợp lý và hiệu quả nhất, đó là những tiêu chí của công ty Tùng My khi phân phối sản phẩm, cũng như nhận làm dịch vụ diệt côn trùng cho khách hàng.

Hóa Chất Sử Dụng Và Thiết Bị Thi Công.

Đối với máy phun thuốc diệt côn trùng ULV. Chúng ta sẻ có tỉ lệ pha như sau:

Pha 01 lít Permecide 50EC với 10 lít nước, và phun cho khoản o,5ha.

Dùng Cho Máy Phun Khói:  Định mức 5ml/nhà 50m3  áp dụng cho phòng kín, kho chứa hàng hóa.

Kỹ Thuật Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tồn Lưu.

Pha trung bình tính 100ml Permecide 50EC với 5 lít nước sạch, phun cho 240m2 tường học nền, sử dụng máy phun diện học bình phun thuốc bơm tay loại thường.

Phun 50ml dung dịch pha  sẵn phun cho 1m2 bề mặt vách, tường, nền (0.5g a.i/m2).

Chúng ta cần phải phun thuốc diệt côn trùng ướt đều tất cả bề mặt nơi côn trùng thường đậu, ẩn nấp hoặc bò qua chỗ đó mỗi lần, Phun ở dạng ULV là diệt ngay những con trùng đang hoạt động tại chỗ.

Chú ý: Quý khách cần phun thuốc diệt côn trùng tại tỉnh Tây Ninh, hoặc tìm cửa hàng bán thuốc phun côn trùng cho nhà ở, cơ quan, Chúng tôi xin khuyên bạn cần phải xử lý từ 1đến 2 tháng mỗi lần, để liên tục duy trì hiệu lực của thuốc được kéo dài hiệu lực, nhằm kịp thời găn chặn muỗi và côn trùng tái phát.

An Toàn Trước Khi Phun Thuốc Côn Trùng.

Người phun thuốc cần phải mặc đồ bảo hộ lao động, găng tay cao su để chống thuốc dính tay, đeo kính mát để bảo vệ mắt đối với người phun thuốc diệt côn trùng, khẩu trang chống độc khi sử dụng hóa chất có nồng độ độc cao.

Không ăn uống trong lúc phun thuốc diệt côn trùng, không hút thuốc khi đang sử dụng hóa chất và sau khi đó.

Phun thuốc phải đi ngược chiều gió để tránh hít phải hơi thuốc, Không nên đi theo người đang phun hóa chất diệt côn trùng, Phun thuốc từ trên tầng cao xuống, phun từ bên trong ra bên ngoài.

Không sử dụng chai đựng hóa chất vào các mục đích khác, sau khi dùng xong nên chuyển giao vỏ chai cho các cơ sở xử lý chất thải độc hại.

Bảo quản thuốc diệt côn trùng nơi thoáng mát, ở tầm cao để tránh xa tầm tay trẻ em, Không để chung với thực phẩm nước uống, gần nơi nghỉ ngơi của chúng ta, thức ăn gia súc.

Cách Sơ Cấp Cứu Tại Chỗ Nuốt Phải Thuốc Diệt Côn Trùng.

Không may thuốc dính vào mắt: rửa mắt dưới vòi nước sạch trong 10 – 15 phút.

Dính da: rửa sạch bằng nước và xà phòng, hoặc muỗi hạt trong nhiều lần.

Nếu nuốt phải thuốc diệt côn trùng: đưa đến cơ sở y tế gần nhất, khi đi nhớ mang kèm theo nhãn hóa chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *