Diệt Mối Tại TX Kiến Tường

Diệt mối tại thị xã Kiến Tường, Tỉnh Long An, Công ty diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Kiến Tường.

Mối mọt phá hại nhà cửa, kho hàng chưa bao giờ hết được, Kiểm tra để xử lý mối kịp thời giúp khách hàng yên tâm làm việc, Chắc hản ai đã một lần bị mối phá hại thì mới thấu hiểu được sự nguy hiểm của mối.

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Thị Xã Kiến Tường rất hân hạnh được phục vụ. Công ty diệt mối Tùng My tại Thị Xã Kiến Tường cam kết, Chúng tôi sẻ cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà với chi phí cạnh tranh làm hài lòng quý khách.

diet moi tai kien tuong
diet moi tai kien tuong

Diệt Muỗi – Diệt Ruồi – Diệt Kiến Gián – Diệt Mối Mọt tại Kiến Tường.

Công ty Tùng My là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng tại Kiến Tường – Long An, Diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học không gây ô nhiễm môi trường.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận, Công ty diệt mối Tùng My sẻ áp các phương pháp diệt côn trùng mới nhất hiện tại, Diệt mối tận gốc đúng ngĩa không cho mối phát sinh trở lại sau một thời gian dài.

Quý cá nhân tận thể ở tại thị xã Kiến Tường cần diệt mối tại nhà hãy để chúng tôi được hổ trợ, bao gồm: Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi, Xin vui lòng liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được tư vấn miễn phí tận tình chu đáo theo từng hạng mục.

diet moi trang bang
diet moi trang bang

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối vào điểm đó, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối PMC 90 cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho thời gian đặc hộp nhử mối từ 12 đến 14 ngày, tùy theo vị trí và số lượng mối, nhân viên kỷ thuật diệt mối sẻ thông báo chính xác cho khách hàng.

Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc PMC, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử mối, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chết tại chỗ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu tìm đường về tổ và nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đó có mối vua và mối chúa.

Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC 90 khoảng 5 đến 7 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, trong khoản thời gian nói trên, như vậy công việc diệt mối tận gốc được kết thúc từ đây.

diệt mối tại nhà
diệt mối tại nhà

Thời Gian Làm Việc Của Công Ty TÙng My

Nhân viên tư vấn và hổ trợ dịch vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, Nhằm kịp thời ngăn chặn và tiêu diệt mối phá hại tài sản, khả năng của mối có thể đi xuyên qua tất cả mọi vật cảng do con người tạo ra, cho dù đó là tường xây hay mảng btông một khi mối đã quyết định xuyên thủng, mối gây hại khó lường nên chúng ta cần nhanh chóng tìm cách diệt mối tận gốc.

Khách Hàng Của Tùng My.

Nhận diệt mối cho hộ gia đình, Diệt mối công ty xí nghiệp, Diệt mối cơ quan, Nhà hàng khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Nhà sách thư viện…,

Hóa chất được sử dụng cho diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả và an toàn nhất, thuốc diệt mối PMC 90 (dạng bột) đây là thuốc diệt mối vi sinh (dạng bột) lây lang truyền bệnh dịch làm cho tổ mối tự hủy diệt lẫn nhau, Thuốc được kết hợp cùng với hộp nhử mồi mối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *