Nhận Diệt Mối Tại Huyện Bình Chánh

thuoc chong moi nen mong
thuoc chong moi nen mong

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Bình Chánh, TPHCM Hotline 0909661945. Địa chỉ; C11A/ 3A, Ấp 3A Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.

Công ty Tùng My cung cấp dịch vụ diệt mối và phòng chống mối tại nhà ở huyện Bình Chánh, TPHCM. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ năng sử dụng hóa chất diệt côn trùng và diệt mối tận gốc.

Bạn cần diệt mối tại huyện Bình Chánh. xin vui lòng gọi ngay để nhận tư vấn cách diệt mối tận gốc sinh học. Giải pháp diệt mối này được áp dụng và thực hiện cho nhà ở, kho xưởng hay văn phòng làm việc đã có mối xuất hiện mối:

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Chúng tôi chuyên diệt mối ăn tử bệp, mối xuất hiện ở khung cưa, sản gỗ, Tủ hồ sơ…

Quy trình diệt mối tận gốc sinh học áp dụng công nghệ tiến tiến của khoa học hiện đại, Công nghệ diệt mối tận gốc kiểu mới đã giúp chúng ta dập nát tổ mối một cách đơn giản. Tổ mối cho dù to đến mấy cũng chỉ cần ba bước thực hiện tổ mối sẻ bị tiêu tan thành đất.

Chúng ta sử dụng hộp nhử mối sinh học luôn an toàn không tác hại đến mối trường sinh hoạt, Chất liệu của hộp nhử mối này được làm ra từ nguyên liệu gỗ tự nhiên được đóng cưa sẻ và thành hộp, Chúng tôi đã tiển dụng những loại gỗ mềm có hương thơm để dể dàng dụ mối. Kết hợp cùng thuốc diệt trừ mối PMC 90 DH dạng bột.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Trước khi thực hiện cần phải tẩm ướt hộp nhử mối bằng nước sạch để ráo nước trước khi đặc vào những vị trí đã có mối xuất hiện, Số lượng hộp nhử mối phụ thuộc vào nhà có bao nhiêu điểm nhìn thấy mối thì chúng ta sử dụng bấy nhiêu hộp nhử mối.

Trong thời gian như mối chúng ta không được xê xịch hay di dời đi nơi khác, Thời gian nhử mối từ 8 đến 14 ngày phụ thuộc vào mua khô hay mùa mưa. Bạn có thể kiểm tra hộp nhử mối bằng cách ghé tai vào sát hộp để nghe tiếng động của mối.

Đủ thời gian nêu trên bạn dùng dao cắt hộp ra và cho thước PMC 90 vào hộp rồi đóng hộp lại để vào vị trí cũ. Lúc này những con mối trong hộp bị động bắt đầu tìm đường về tổ, Khi mối dích phải thuốc và từ từ phát bệnh dịch và lang truyền ra các thanh viên mối trong tổ mà chết.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Sau khi phun thuốc diệt mối PMC được bảy ngày chúng ta tính việc thu gon bả của hộp nhử mối đi bỏ, Thu dọn sạch tất cả những gì của mối bỏ lại khu vực này thế là hoàn tất.

Nếu quý khách cảm thấy không gian nhà ở, xưởng, hay văn phòng còn rất nhiều những vị trí có sử dụng gỗ nhưng chưa có dấu hiệu mối mọt, Quý khách có thể dùng thuốc phòng trừ mối mythic 240sc dạng nước phun để phòng chống.

Mối là côn trùng sống dưới lòng đất nhưng mối mùa sinh sản chúng lại biến hóa thành côn trùng bay, Mối cách cũng là mối sinh sản tương lại của tổ mối mới. Quý khách thường thấy trước và sau cơm mua mối cánh thường bay ra rất nhiều, Phun thuốc phòng chống mối đồng nghĩa với diệt mối cách găn chặn không cho xây tổ mới.

Diệt mối tận gốc không khó nhưng phải trãi qua nhiều công đoạn, Người đi làm nghề dịch vụ diệt mối phải điềm tỉnh kiên trì mới vượt qua những khó khăn này. Quý khách nào ở tại huyện Bến Cầu, Tây Ninh bị mối phá hại không có thời gian thực hiện hãy để chúng tôi hổ trợ.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi: nhận thông tin khách hàng có như cầu diệt mối tận gốc, chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá diệt mối cụ thể từng khu vực.

Công việc được thực hiện ngay sau khi hợp đồng được ký kết, Về hình thức thanh toán hai bên thỏa thuận có nội dung ghi rỗ trong hợp đồng.

Cam kết diệt mối tận gốc tại nhà có hợp đồng bào hành từ công ty Tùng My. Xuất hóa đơn tài chính theo giá trị hợp đồng thỏa thuận giưa hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *