Phun Thuốc Diệt Khuẩn Tại Biên Hòa

Công ty Tùng My phun thuốc diệt khuẩn tại Biên Hòa, Dịch vụ diệt khuẩn sát trùng tại TP Biên Hòa  0909 735078.

Công ty phun thuốc diệt khuẩn – Sát trùng ở tại Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai bao gồm:

  • Dịch vụ diệt khuẩn huyện Trảng Bom.
  • Dịch vụ diệt khuẩn Huyện Long Thành.
  • Dịch vụ diệt khuẩn Huyện Nhơn Trạch.
phun thuoc diet khuan tai bien hoa
phun thuoc diet khuan tai bien hoa

Nhận phun hóa chất CLORAMIN B diệt khuẩn sát trùng, Khử trùng nhà cửa, Văn phòng, Công ty – Xí nghiệp, Trường học, Nhà hàng, Quán ăn, khu Resort, Dịch vụ phun thuốc khử trùng dập dịch tại khu công nghiệp AMATA, KCN Biên hòa 1-2, Phun thuốc khử trùng khu công nghiệp Bàu Xóe

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt khuẩn sát trùng uy tín nhất tại TP Biên Hòa. Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật có nhiều năm kinh nghiệm phun thuốc diệt khuẩn sát trùng, Luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định khi chọn công ty Tùng My làm nhà cung cấp dịch vụ, Yên tâm về dịch vụ diệt khuẩn và chất lượng sản phẩm sát trùng.

CLORAMIN B thuốc phun diệt khuẩn sát trùng, Khử trùng phòng chống dịch xuất xứ từ Tiệp Khắc, Dịch vụ diệt khuẩn khử trùng Tùng My chi nhánh tại phường Trảng Dài, TPBiên Hòa, là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn khử trùng tại nhà hiệu quả giá rẻ.

thuoc diet kuan
thuoc diet kuan

Ngoài ra công ty Tùng My còn nhận phun thuốc diệt khuẩn khử trùng chuồn trại chăm nuôi sau mỗi lần tái tạo đàn mới, nhằm đảm vệ sinh cho người và vật nuôi, sát trùng diệt khuẩn gây hại và giúp cân bằng hệ vi khuẩn, tăng cường sức đề kháng.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, gián, Diệt bọ rậy…

Quý cá nhân tập thể ở tại Thành Phố Biên Hòa và các huyện thuộc tỉnh Đồng Nai có như cầu sử dụng dịch vụ diệt khuẩn sát trùng xin vui lòng liên hệ: 099 735078 để được tư vấn và báo giá diệt khuẩn sát trùng.

Hiện nay bênh dịch phổi cấp tính do vi rút corona từ trung quốc đã phát tán rộng có dấu hiệu đến với Việt Nam, Chúng ta cần phải phòng ngừa dịch bằng cách: phun thuốc diệt khuẩn CLORAMIN B để sát trùng, khử khuẩn.

phun thuoc diet khuan
phun thuoc diet khuan

Thành Phố Biên Hòa có rất nhiều khu công nghiệp và số công nhân từ các tỉnh về làm cũng khá đông, Việc tìm đơn vị phun thuốc diệt khuẩn là trách nhiệm của mỗi công ty xí nghiệp, Nhằm giúp cho những người làm việc tại đây được đảm bảo sức khỏe yên tâm sản xuất, Điển hình là khu công nghiệp Bàu Xéo huyện Trảng Bom, Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2,3 huyện Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Hiên Hòa ngay sát gần Thành Phố.

Tầng Xuất Phun Thuốc Diệt KHuẩn CORAMIN B.

Thông Thường phun thuốc diệt khuẩn hộ gia đình một tháng một lần. Với dịch corona bừng phát như hiện nay chúng ta có thể phun thuốc diệt khuẩn mỗi tuần một lần cho đến khi dịch giảm dần.

Đối với trường học các lớp mầm non chúng ta cần xử lý diệt khuẩn hai tuần một lần.

Ngược lại công ty xí nghiệp như hiện nay cũng cần phải nhờ dịch vụ kiểm soát côn trùng phun hóa chất, phun thuốc diệt khuẩn sát trùng đều đặng hơn.

Tất cả cần được giám sát theo giỏi bệnh dịch của mối năm mà chúng ta thực hiện, Cũng có lúc phun thuốc diệt khuẩn gần sát nhau hơn vì bệnh dịch đang trong quá trình lây lang mạnh nguy hiểm.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình và người thân, Chúng ta nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn – sát trùng, khử trùng có uy tín chất lượng, Có chứng nhận huấn luyện diệt khuẩn khử trùng đã qua đào tạo.

Công ty Tùng My là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn – Sát trùng tại Biên Hòa, Khử trùng có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận thi công.

Thuốc Diệt Khuẩn CLORAMIN B.

Có tên gọi khác: Chất khử trùng y tế C6H5SO2NClNa.3H20, Chất diệt khuẩn sát trùng, khử trùng được mọi người tin dùng cho các mùa mưa báo lũ luột, phòng chống dịch cúm.

Cloramin B hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan trong nước và lắc đều phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế…

Công Dụng” Thuốc Diệt Khuẩn CLORAMIN B.

Đây là chất tẩy rửa diệt khuẩn, sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao diệt khuẩn.

Thuốc sát trùng Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc là hóa chất tốt nhất cho những vùng thường bùng phát dịch.

Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân tay  miệng, dịch tả, tiêu chảy.

Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B, Đây cũng là lời nhắc nhở của các chuyên gia y tế.

Hóa chất sát trùng Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn, sát trùng tốt.

Cloramin B có khả năng sát khuẩn sát trùng tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý mặt nền nhà trước khi có dịch, những vùng bị lũ lụt hầu hết đều dùng để xử lý nước sát khuẩn, dùng sát khuân trong y tế, …

Cách Sử Dụng Cloramin B Diệt Khuẩn.

Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.

Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.

Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.

Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Liều Lượng Sử Dụng.

Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước.

Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…. 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli….. 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Cách Bảo Quản Cloramin B.

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để xa tránh tầm tay trẻ em hoặc khe khuất tầng nhìn của bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *