Diệt Mối Quận Hải Châu

Công ty diệt côn trùng Tùng My diệt mối tận gốc quận Hải Châu. Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ bảo hành dài hạng.

Tùng My là đơn vị dịch vụ kiểm soát côn trùng hàng đầu tại quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Cần diệt mối tại quận Hải Châu gọi hotline 096 7777 019 để nhận tư vấn quy trình xử lý hoàn toàn miễn phí. Phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp nhử hoàn toàn sinh học được chúng tôi áp dụng. Diệt mối kệ bếp, diệt mối sàn gỗ tất cả được các nhân viên kỹ thuật áp dụng một cách bài bản đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Công ty Tùng My chuyên diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, xử lý mối nền móng công trình xây dựng, phun thuốc diệt côn trùng, Diệt Ruồi, Diệt Muỗi, Diệt, Kiến, Gián tại tại nhà giá rẻ ở quận Hải Châu.

  • Nhận diệt mối hộ gia đình, Cơ Quan, Công ty, Trường học, Đình, Chùa, Nhà bảo tồn văn hóa lịch sử, phòng chống mối các khu di tích, nhà bảo toàn văn hóa tại quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.

Ngoài các dịch vụ chính CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY, có bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối, thuốc côn trùng gây hại do bộ y tế, hướng dẫn quý khách hàng tự sử dụng tận tình chu đáo, với mục đích tiết kiệm chi phí diệt mối cho khách hàng ở mọi lĩnh vực, khi đến với địa chỉ công ty diệt mối tại Hải Châu – Đà Nẵng.

diet moi tai da nang
diet moi tai da nang

Thuốc Diệt Mối PMC 90 Và Cách Sử Dụng

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 được áp dụng dụng cho những nơi đã sẵn có mối xuất hiện, tùy thuộc vào số lượng mối xuất hiện nhiều hay ít mà chúng ta đưa ra những phương pháp tiêu diệt mối tận gốc, để mang lại hiệu quả cao quý khách cần đọc kỷ hướng dẫn của chúng tôi.

Trong các trường hợp bị mối gây hại cắn phá nhà cửa, Kho chứa hàng của công ty, tủ tài liệu cơ quan… thông thường sử dụng cách diệt mối như sau: đặt hộp nhử mối, sau đó phun thuốc gây dịch cho mối rồi để mồi nhử lại vị trí củ, sau khi mối dính thuốc rút về tổ rồi phát bệnh lây lang ra nhiều con khác, cứ như thế dần dần tổ mối sẻ bị dịch mà chết hoàn toàn

Cách Đặt Hộp Nhử Mối Và Phun Thuốc Diệt Mối

Dùng hộp mồi nhử mối đặt vào những vị trí hiện đang có mối phái hại, chúng ta có thể dùng băn keo hoặc dây để bụt hộp nhử mối thật chặc vào vị trí mà mối đang ăn, trong suốt quá trình đặt mồi nhử mối, nhớ không nên đụng vào hộp hay mở ra xem làm cho mối bị động không giám đến, trong thời gian nhử mối thường được bảo toàn từ 12 đến 15 ngày.

hộp nhử mối
hộp nhử mối

Sau khi chúng ta phun thuốc vào hộp nhử mối xong chúng ta lại đem hộp nhử mối đặt vào vị trí củ khoảng một tuần rồi mới thu gom hộp nhử bổ đi lúc này là thời điểm để chúng ta chúng mình công việc diệt mối tận gốc của mình đã thành công hay chưa, cách diệt mối tận gốc như thế này kết quả cho biết là sau 20 ngày chứ không phải làm một lần là xong ngay đâu quý khách nhé

Quý cá nhân, Tập thể ở tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Cần sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà, xin vui lòng liên hệ đến công ty Tùng My theo số điện thoại 090 866 1945, nhân viên tư vấn hổ trợ khách hàng, giải đáp những vướn mắt khi gặp phải với Mối – Mọt – Côn TRùng

  • Chúng tôi làm việc suốt các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ 24/24.

CN Đà Nẵng: 37/1 Tiểu La, Q Hải Châu TP Đà Nẵng

Diện thoại: 0511 6525 445     DĐ: 096 7777 019

01 Phạm Công Trứ – Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

Diện thoại: 0511 6525 445     DĐ: 094 7777 019

Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Đã Sử Dụng Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *